“โค้ชโจ” ติวเข้มลูกทีมหวังคืนเป้าหมายเดิมที่วางไว้

โค้ชโจคึกติวเข้มลูกทีมเชื่อโคราชคืนสู่เป้าหมายเดิมได้

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ติวเข้มนักเตะ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ช่วงพักเบรกการแข่งขัน เชื่อมั่นนักเตะรักษาความฟิตและทำตามเป้าหมายของทีมได้แน่นอน

หลังจากที่ทัพ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมอันดับ 11 ของตารางในศึกไทยลีก 2020-21 ที่กลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างเยี่ยมใน 3 เกมหลังสุดเก็บได้ 9 แต้มเต็มพร้อมขยับหนีโซนตกชั้นได้สำเร็จ ก่อนที่ต้องมาเว้นวรรคการแข่งขันจากวิกฤตโควิด-19 ระลอกสองในช่วงเดือน ม.ค. 64 ที่ผ่านมา

ล่าสุด “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ของทีม ยังคงนำลูกทีมลงฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นตามเดิม เพื่อต้องการเร่งแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆจากเกมที่ผ่านมาในช่วงเลกแรก นอกจากนี้ยังเป็นการวางระบบ รวมถึงแท็กติกกับนักเตะใหม่ๆ ที่เข้ามาช่วยทีมให้แข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิมในช่วงเวลาที่ฟุตบอลลีกยังไม่แข่งขัน

ทาง “เสธ.เหนียว” พ.อ.วัชรกร อันทะคำภู ผู้จัดการทีมของพลพรรค “สวาดแคท” ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวก่อนหน้านี้แล้วว่า แม้จะหยุดช่วงโควิด-19 แต่ทีมยังคงรักษาสภาพความฟิตต่อเนื่อง เชื่อว่าในปีนี้ทีมโคราชจะไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ได้ในการจบเลขตัวเดียวและขึ้นไปอยู่กลุ่มหัวตารางได้เช่นกัน

สำหรับชัยชนะ 3 เกมหลังสุดในไทยลีกของทีมแกร่งแห่งแดนย่าโม่ ประกอบด้วย วันที่ 13 ธ.ค. 63 ชนะ ตราด เอฟซี 4-3 (เยือน), วันที่ 19 ธ.ค.63 ชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี 4-0 (เหย้า) และวันที่ 27 ธ.ค. 63 ชนะ ระยอง เอฟซี (2-0) 

>>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / TPL Thaileague

>>> สนใจเข้ากลุ่ม  รับตัว VIP แม่นมาก >>>   bit.ly/2A3MpmW

Leave a Comment