
“สวาทแคท”นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมอันดับ 11 ในศึกไทยลีก 2020-21ที่กลับมาโชว์ฟอร์มเยี่ยมใน 3 เกมหลังสุดเก็บได้ 9 แต้มเต็มทำให้อันดับขยับหนีโซนแดงขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 11 มี 19 แต้ม แต่ต้องมาเว้นวรรคการแข่งขันจากวิกฤตโควิด-19 ระลอกสองในช่วงเดือน ม.ค. 64
ล่าสุด “เสธ.เหนียว”พ.อ.วัชรกร อันทะคำภู ผู้จัดการทีมนครราชสีมา มาสด้า เผยว่า “ส่วนตัวก็รู้สึกเสียดายเหมือนกันว่าเรากำลังเครื่องร้อนเลย ต้องชื่นชมการทำงานของโค้ชโจ ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น หัวหน้าผู้ฝึกสอนของเราที่ทำให้ทีมกลับมาได้ ซึ่งเราทุกคนเชื่อมั่นในฝีมือของโค้ชโจอยู่แล้ว”
ผู้จัดการทีมสวาทแคท ยังเผยอีกว่า “ตอนนี้แม้จะหยุดโควิด-19 แต่ทีมยังคงรักษาสภาพความฟิตต่อเนื่อง เรารอเพียงแค่รายของ เดนนิส วิลลานูเอวา กองกลางทีมชาติฟิลิปปินส์ในโควต้าอาเซี่ยนที่ยังไม่พ้นกักตัวเพียงแค่รายเดียวเท่านั้น ซึ่งก็เชื่อว่าหากได้ผู้เล่นครบ100เปอร์เซ็นต์ ปีนี้เราจะไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างแน่นอน”

>>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / SIAMSPORT
>>> สนใจเข้ากลุ่ม รับตัว VIP แม่นมาก >>> bit.ly/2A3MpmW