“เสธเหนียว” ปลื้ม ”สวาทแคท” ชนะ 3 นัดติด เก็บ 9 แต้ม

“เสธเหนียว” ปลื้ม”สวาทแคท” ชนะ 3 นัดติด
ขอบคุณนักเตะ แฟนบอลฟุ้งดีพอจบเลขตัวเดียว

เสธเหนียว! ให้สัมภาษณ์ “ฟุตบอลสยาม” เป็นปลื้มหลัง “สวาทแคท”ชนะ 3 นัดติด เก็บ 9 แต้ม รั้งอันดับที่ 11 ของตารางไทยลีกฯ

“เสธเหนียว” พ.อ.วัชรกร อันทะคำภู ผจก.ทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นปลื้มกับผลงานของ ทีมที่ชนะรวด 3 เกมติดต่อกันจนหนีโซนตกชั้นไปรั้งอันดับ 11 ได้แล้วหลังเกมล่าสุดเปิดบ้าน ชนะ ระยองฯ ได้ 2-0 เมื่ออาทิตย์ที่ 27 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมา

เรื่องดังกล่าว “เสธเหนียว” กล่าวว่า “ อันดับแรกเลยผมต้องขอบคุณนักเตะรวมถึงทีมงานที่เกี่ยวข้องในทีมทุกคนและที่ขาดไม่ได้ก็คือ แฟนบอล ชาวนครราชสีมาฯที่ยังคงสนับสนุนและอยู่เคียงข้างทีมมาอย่างดีโดยตลอด การชนะ ระยองฯ นอกจากจะเป็นการชนะ 3 นัดติดต่อกันของเราหลัง 2 เกมก่อนหน้านี้นัดที่ 14 เราบุกไปชนะ ตราดฯ แบบโกงความตาย จากตามหลังก่อน 0-3 แซงชนะได้ 4-3 ซึ่งเป็นเกมที่ต้องบอกว่า เรียกความมั่นใจให้ทุกคนในทีมกลับมาได้รวมถึงนัดที่ 15 ที่เราชนะ โปลิศเทโรฯ ได้ขาดลอย 4-0 และล่าสุด ชนะระยองฯ ที่เป็นชัยชนะนัดที่ 2 ในบ้านตัวเอง

ผมเชื่อมั่นในตัวนักเตะทุกคนว่าจะสามารถทำได้ดียิ่งๆขึ้นไปกว่านี้แน่นอน และเราน่าจะมีลุ้นจบฤดูกาลด้วยอันดับเลขตัวเดียวได้แน่นอนหลังจากที่เราผ่านวิกฤตอยู่ในโซนตกชั้นและหนีรอดมาได้ทุกต่างก็มั่นใจ ซึ่งเชื่อว่า ทีม นครราชสีมาฯ มีดีพอจะจบฤดูกาลด้วยอันดับเลขตัวเดียวได้แน่นอน “

>>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / FootbalSiam

>>> สนใจเข้ากลุ่ม  รับตัว VIP แม่นมาก >>>   bit.ly/2A3MpmW

Leave a Comment