เสธเหนียว! ลั่น หากเล่นได้เหมือน 2 นัดที่ผ่านมา “สวาทแคท” ไม่ร่วง

“เสธเหนียว” ฟุ้ง เล่นได้เหมือน 2 นัด
ขย้ำตราดฯ, ยำโปลิศฯ ”สวาทแคท” ไม่ร่วง

“เสธเหนียว” พ.อ.วัชรกร อันทะคำภู ผจก.ทีม “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่ 2 เกมหลังสุด นัด 14-15 ที่บุกแซงพลิกนรก ชนะ ตราดฯ 4-3 และล่าสุดเปิดบ้าน สั่งลาเลกแรกด้วยการเปิดบ้านชนะนัดแรกในถิ่นตัวเองเหนือ โปลิศเทโรฯ ไปได้ 4-0 บอกหากลูกทีมเล่นได้เหมือน 2 เกมดังกล่าวให้ลืมเรื่องที่ ทีมลูกหลานย่าโม จะตกชั้นไปได้เลย เชื่อลูกทีมขวัญกำลังใจเต็มเปี้ยมอีกทั้งเหลือเกมในบ้านในเลกสองหลายเกมด้วย มั่นใจรอดตกชั้นได้แน่นอน

ชัยชนะ 2 เกมหลังสุดที่บุกชนะ ตราดฯ 4-3 และเปิดบ้าน ชนะ โปลิศเทโรฯ ได้ 4-0 ในเกมนัดที่ 14-15 ทำให้ นครราชสีมา ฯ เอฟซี หนีโซนตกชั้นไปอยู่อันดับ 13 สำเร็จล่าสุด “เสธเหนียว” พ.อ.วัชรกร อันทะคำภู ผจก.ทีม “สวาทแคท”ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่าทีมจะไม่ต้องไปพัวพันกับการลุ้นหนีตกชั้นในไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 นี้แน่นอน

เรื่องดังกล่าว “เสธเหนียว” กล่าวว่า “ ตอนนี้ขวัญกำลังใจของทุกคนในทีมเราดีมากทั้งฝ่ายบริหารและนักเตะเองโดยเฉพาะกับ 2 เกมหลังสุดที่เราทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ทั้งพลิกสถานการณ์จากตามหลังตราดฯถึง 0-3 กลับมาแซงชนะได้ 4-3 รวมถึงนัดปิดเลกแรกที่ชนะ โปลิศเทโรฯ ได้ 4-0 ซึ่งเป็นชัยชนะในบ้านเกมแรกอีกด้วย หากเราเล่นได้แบบนี้ผมเชื่อว่าทีม นครราชสีมาฯ จะไม่ต้องไปข้องเกี่ยวกับการลุ้นหนีตกชั้นแน่นอน ที่สำคัญทีมเรายังมีเกมในบ้านเหลืออีกหลายนัดด้วย เพราะเลกแรกที่ผ่านมานั้น แค่ 6 เกมเท่านั้นที่ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 นัด”

>>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / FootballSiam

>>> สนใจเข้ากลุ่ม  รับตัว VIP แม่นมาก >>>   bit.ly/2A3MpmW

Leave a Comment