“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เตรียมถกบอร์ดเสริมทัพใหม่เลกสอง

‘โค้ชโจ’ เตรียมถกบอร์ดโคราช หวังเสริมแข้งใหม่ช่วงเลกสอง

จากผลงานของทัพ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะในการเล่นที่รังของตัวเองได้เลยแม้แต่เกมเดียวในฤดูกาล 2020 บวกกับอันดับในไทยลีกที่ลงสนามไป 11 นัด มี 9 แต้ม รั้งที่ 14 ของตาราง ซึ่งเป็นโซนตกชั้น ทำให้ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงเลกสองอาจมีการขยับในการเสริมทัพเพื่อช่วยให้ทีมขึ้นไปอยู่ในพื้นที่ปลอดภัย

ล่าสุด “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงกรณีที่ บ.ไทยลีก ให้มีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นต่างชาติได้ 5 ราย ซึ่งทางโคราชจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่อย่างไร

“เรื่องนี้ผมต้องคุยกับผู้บริหารก่อน อย่างที่ทราบเรื่องของปีนี้ด้วยสถานการณ์อะไรก็แล้วแต่ มันอาจจะยากลำบากนิดนึง จริงๆ ถ้าถามโค้ชทุกคนอยากที่จะเสริมตัวผู้เล่นที่มีคุณภาพเข้ามา แต่เราต้องมองเรื่องของปัจจัยหลายๆ อย่างของทีมเราด้วย ซึ่งตรงนี้ผมยังตอบไม่ได้ว่าจะเสริมหรือจะไม่เสริมในส่วนของเลกที่สอง”

“ในส่วนของโควต้าเอเชียว่างอยู่ เพราะว่าเราว่างมาหลายเกมแล้วที่เราใช้แผงหลังก็เป็นคนไทยหมดเลย มันก็เป็นข้อดีที่เราได้เห็นเด็กๆไทย แต่ถ้าถามว่าในเรื่องของผลงาน มันต้องมีโควต้าที่อาจจะต้องมาช่วยในระยาว ในส่วนของผม ผมคิดว่ามันต้องมีเสริมนะ” เฮดโค้ชวัย 42 ปี กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมหลังเบรกช่วงฟีฟ่าเดย์ของทีมแกร่งแดนย่าโม จะทำศึกไทยลีก 2020-21 อีก 2 นัดในเดือนพฤศจิกายน โดยนัดที่ 12 ด้วยการยกพลบุกไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย.63 ก่อนจะกลับมาเปิดบ้านรับมือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ที่ 27 พ.ย.63 ตามลำดับ See Less

>>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / TPL Thai league

>>> สนใจเข้ากลุ่ม  รับตัว VIP แม่นมาก >>>   bit.ly/2A3MpmW

Leave a Comment