คณะกรรมการวินัย ชี้ “ผู้ตัดสินทำหน้าที่ถูกต้องแล้วทั้ง 2 จังหวะ”

การพิจารณาหนังสือที่ทางสโมสรฯ ยื่นประท้วงไปในเกมที่เสมอสุโขทัย 3-3 ผลที่ได้รับแจ้งคือ ผู้ตัดสินได้ตัดสินถูกต้องทั้ง 2 จังหวะแล้วทางสโมสรฯขอเรียนแฟนบอลชาวโคราชว่าเราเคารพต่อทุกการตัดสินด้วยการมีน้ำใจนักกีฬา และ นักกีฬา สต๊าฟฟ์โค้ช ยังคงมีเป้าหมายสร้างผลงานให้ดีที่สุดในการลงสนามทุกนัด

สมาคมฯ ประชุมคณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท ครั้งที่ 21/2563

วันที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุมชั้น 1 ภายในที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มีการประชุมคณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท (พิจารณากรณีเหตุการณ์ไม่ปกติของการแข่งขันกีฬาฟุตซอล กีฬาฟุตบอลชายหาด และการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขัน) ครั้งที่ 21/2563 โดยมีพล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน เป็นประธานในการประชุมวาระการประชุม มีดังนี้

วาระที่ 1 เรื่องแจ้งเพื่อทราบแจ้งผลการพิจารณาคณะกรรมการอุทธรณ์ คู่ระหว่างสโมสรธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน พบ สโมสรแบงค็อก บีทีเอส เอฟซี

วาระที่ 2 เรื่องรับรองรายงานการประชุม- รับรองรายงานการประชุมครั้งที่ 19/2563 วันที่ 30 กันยายน 2563

วาระที่ 3 เรื่องสืบเนื่องเพื่อพิจารณา 3.1 คู่ระหว่างสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 3-3 สโมสรสุโขทัย เอฟซี (การประชุมครั้งที่ 2) 3.2 คู่ระหว่างสโมสรโปลิศ 3 ไทย เทค 2-3 สโมสรนนทบุรี ฟุตซอลคลับ (การประชุมครั้งที่ 2)

วาระที่ 4 เรื่องเพื่อพิจารณาจากคณะอนุกรรมการพิจารณาการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ตัดสินฯ 4.1 คู่ระหว่างสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-2 สโมสรพีที ประจวบ เอฟซี (การประชุมครั้งที่ 1) 4.2 คู่ระหว่างสโมสรอุดรธานี เอฟซี พบ สโมสรแกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด (การประชุมครั้งที่ 1) 4.3 คู่ระหว่างสโมสรสุราษฎร์ธานี ซิตี้ พบ สโมสรนครศรี ยูไนเต็ด (การประชุมครั้งที่ 1) 4.4 คู่ระหว่างสโมสรนนทบุรี ยูไนเต็ด ส.บุญมีฤทธิ์ พบ สโมสรพราม แบงค็อก (การประชุมครั้งที่ 1)

>>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / TPL Thai League

 สนใจเข้ากลุ่ม  รับตัว VIP แม่นมาก >>>   bit.ly/2A3MpmW

Leave a Comment