“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ยกแข้งโคราชฮึดจนได้แต้ม

‘โค้ชโจ’ ยกแข้งโคราชฮึดจนได้แต้ม ขอบคุณแฟนบอลเป็นพลังแฝง

ควันหลงหลังจากที่พลพรรค ‘สวาดแคท’ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี บุกไปยันเสมอ สมุทรปราการ ซิตี้ 2-2 ในศึกไทยลีก 2020-21 นัดที่ 8 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ต.ค.63 ที่ผ่านมา ทำให้พวกเขาลงสนาม 8 นัด มี 5 คะแนน รั้งอันดับที่ 14 ของตาราง

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญของของทีมดังแห่งเมืองย่าโม เปิดเผยว่า “ต้องยอมรับว่าเราเริ่มเกมได้ไม่ดี โดยเฉพาะการเสียสองประตูอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เราจะแก้เกมและทำผลงานได้ดี ส่วนนี้ต้องชมลูกทีมที่สามารถยกระดับผลงานสู้กับทีมที่กำลังผลงานดีและมีความมั่นใจอย่างสมุทรปราการ แก้ไขสถานการณ์กลับมาเก็บแต้มจากเกมเยือนได้ ถือว่าเป็นเกมที่ดีเกมหนึง และได้หนึ่งแต้มมาจากการที่ทุกคนในทีมช่วยกันทำงานหนัก เป็นเรื่องที่น่าพอใจ”

“ต้องขอบคุณแฟนบอลสวาทแคทที่เดินทางมาเชียร์ติดขอบสนามจนเต็มจำนวน ผมว่านี่คือเหตุผลสำคัญนอกจากการส่งกำลังใจแล้ว ทุกคนยังช่วยกันเป็นพลังแฝงที่ทำให้เราสู้จนกลับมาทำผลงานที่พวกเราต้องการได้ในครึ่งเวลาหลัง ผมรู้สึกได้เสมอว่าการที่ผมยืนอยู่ข้างสนาม และนักฟุตบอลทุกคนวิ่งในสนาม เสียงแฟนบอลสวาทแคทไม่เคยเงียบเลยสักวินาที ผมขอขอบคุณทุกคนอย่างมากนะครับ และหวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับแต้มสำคัญของเรา”

สำหรับนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะได้พักในช่วงฟีฟ่าเดย์ก่อนกลับมาลงสนามในเกมนัดที่ 9 ทำศึกบิ๊กแมตช์ ‘อีสานใต้’ ด้วยการยกพลบุกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนามช้าง อารีน่า จ.บุรีรัมย์ ในวันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค.63 เวลา 18.00 น. ต่อไป See Less

>>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / TPL Thai League

 สนใจเข้ากลุ่ม  รับตัว VIP แม่นมาก >>>   bit.ly/2A3MpmW

Leave a Comment