ผจก.ทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยังมั่นใจฤดูกาลนี้ “สวาทแคท”ไม่ตกชั้นได้แน่นอน

“เสธเหนียว” มั่นใจ “สวาทแคท” ไม่ตกชั้น กระตุ้นลูกทีมฮึดสู้

“เสธเหนียว” พ.อ.วัชรกร อันทะคำภู ผจก.ทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยังมั่นใจฤดูกาลนี้ “สวาทแคท”จะอยู่รอดโดยไม่ตกชั้นได้แน่นอนกระตุ้นปลุกเร้าให้ลูกทีมฮึดสู้เพราะยังเหลืออีกหลายเกมพร้อมอ้อนแฟนบอลให้กำลังใจทีมรักตัวเองกันต่อไปทีมงานนักเตะพร้อมสตาฟฟ์โค้ชเจ้าหน้าที่ทีมทุกคนพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อพาทีมดำรงสถานะการเป็นทีมในลีกสูงสุดต่อไปให้ได้

ทำไปทำมากลายเป็นอีกทีมที่ถูกจับตามองว่าฤดูกาลนี้ของไทยลีกอาจจะไม่รอดตกชั้นสำหรับ นครราชสีมาฯ หลังล่าสุด อยู่ในพื้นที่ตกชั้นกับอันดับ 14 จาก 16 ทีม ที่ 3 อันดับสุดท้าย 14-16 ต้องตกชั้นไปเล่นลีกรองในฤดูกาลหน้า

และในเกมนัดที่ 7 แม้จะนำห่างถึง 2-0 แต่สุดท้ายทำได้แค่เสมอ สุโขทัย 3-3 ชนิดเสีย 2 จุดโทษ ทำให้เตะไปแล้ว 7 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 5 นัด

“เสธเหนียว” พ.อ.วัชรกร อันทะคำภู ผจก.ทีม ออกมากล่าวว่า “เราทุกคนยังไม่ถอดใจสิ่งที่เราทำได้ขณะนี้มุ่งมั่นตั้งใจในการซ้อมและลงแข่งขันซึ่งทุกคนต่างรู้หน้าที่ของตัวเองดี และทุกคนยังไม่เสียขวัญ เพราะฤดูกาลนี้ยังเหลืออีกหลายเกมหากเราเรียกความมั่นใจกลับมาได้เมื่อไหร่ น่าจะกลับมาทำผลงานที่ดีได้อย่างนัดล่าสุดผมว่ามันโหดร้ายสำหรับพวกเราที่โดนถึง 2 จุดโทษ”

“ผมอยากจะขอแรงใจจากแฟนบอลนครรราชสีมาฯให้เชียร์พวกเราต่อไปเราจะทำหน้าที่กันให้ดีที่สุดในเกมต่อๆไปเพื่อให้ทีมทำผลงานที่ดีให้ได้เร็วที่สุด”

และล่าสุดเกมล่าสุดบุกเยือน “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการฯ แม้จะโดนนำห่างถึง 0-2 แต่สุดท้ายทำขุนพลนักเตะ “สวาทแคท” ก็ไล่ตีไข่แตกและเสมอ 2-2 ในที่สุด ซึ่งเป็นเกมที่เชียร์แล้วสุดมันส์ ไม่แพ้เกมเปิดบ้าน เสมอสุโขทัยฯ

สำหรับนครราชสีมาฯ ชนะนัดสุดท้ายเมื่อ 21 ก.พ. 63 ในนัดที่ 2 ของฤดูกาล ที่บุกชนะ ระยองฯ ได้ 2-1 จากนั้น แพ้ รวด 4 นัด และเพิ่งได้ 1 แต้มจากการเสมอ สุโขทัยฯในเกมล่าสุดนั่นเอง See Less

และขอเชิญชวน แฟนบอลสวาทแคท ร่วมส่งแรงใจ เจ้าแมวพิฆาต ในทุกๆ นัด

>>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

 สนใจเข้ากลุ่ม  รับตัว VIP แม่นมาก >>>   bit.ly/2A3MpmW

Leave a Comment