สวาทแคท! ไม่หวั่นฟอร์มเจ๋ง ค้างคาวไฟ เกมในบ้าน

เจอดีแน่! สวาทแคท ไม่หวั่นฟอร์มเจ๋ง ค้างคาวไฟ

“เสธเหนียว” พ.อ.วัชรกร อันทะคำภู ผจก.ทีม “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนเกมที่จะเปิดบ้านรับ ”​ ค้างคาวไฟ​ “​ สุโขทัย เอฟซี วันที่ 27 ก.ย. 63 ว่า “สภาพทีมพร้อมทุกคนขวัญใจกำลังใจยังดีเยี่ยม แม้ว่าผลงานที่ผ่านมาจะยังไม่เข้าเป้าตามที่วางเอาไว้ ช่วงที่ผ่านมาทุกคนพยายามทำงานหนัก เพื่อแมตช์ในบ้านเกมนี้ แม้เราจะรู้ดีว่าไม่ง่าย เพราะทีมคู่แข่งเขาจะได้ผู้เล่นที่ดีกลับมาและยังอยู่ในช่วงฟอร์มเก่งอีกด้วย แต่การที่เราได้เล่นในบ้านมันก็เป็นจุดแข็งของเราเหมือนกัน ผมยังเชื่อมั่นทุกคนว่าเกมนี้เราจะกลับมาเก็บแต้มได้ อยากให้แฟนบอลทุกคนมาร่วมเป็นกำลังใจร่วมกันในเกมนี้ด้วย ” สำหรับทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี รั้งอยู่อันดับ 14 ของตาราง 6 นัด มี 3 แต้มโดย 2 เกมหลังไทยลีกกลับมาแข่งขันอีกครั้งยังไม่สาามารถเก็บแต้มได้เลย จะลงสนามนัดต่อไปเปิดบ้านสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา รับการมาเยือนของสุโขทัย เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 27 ก.ย. 63 เวลา 18.00 น.

ล่าสุด! ทัพค้างคาวไฟ แถลงการคัมแบ็คของ “บาจโจ”

“ค้างคาวไฟ”ได้ “บาจโจ้”คัมแบ็คเกมบู๊ “สวาทแคท” แต่ “เอวานโดร” ยังไม่ฟิต “โค้ชอั๋น” ไม่เสี่ยงส่งลงสนามหวั่นเจ็บเพิ่ม ชี้แม้เก็บชัยมาต่อเนื่องแต่ไม่ประมาท

ความเคลื่อนไหวของทัพ”ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 5 ที่มีคิวบุกไปเยือน “สวาทแคท “นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 7 วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น.


ล่าสุด “โค้ชอั๋น”สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ทีมจะได้ จอห์น บาจโจ้ ปีกกัปตันทีม กลับมาลงเล่นได้อีกครั้งหลังติดโทษแบนไป 2 นัด ส่วน เอวานโดร เปาลิสต้า กองหน้าตัวเก่ง ยังไม่สมบูรณ์พอที่จะส่งลงสนาม เราไม่อยากจะเสี่ยง เพราะเกรงว่า หากเจ็บซ้ำขึ้นมาจะส่งผลเสียต่อทีม จึงจะพักให้เขามีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์เต็มร้อยก่อน

“การได้ บาจโจ้ กลับมาอีกครั้งถือเป็นเรื่องที่ดี ทำให้ประสิทธิภาพในเกมรุกของทีมจะมีมากขึ้น แต่สุโขทัย ในปีนี้เราเน้นการเล่นที่เป็นระบบ ซึ่ง 2 เกมที่ผ่านมาเราได้เห็นแล้วว่า นักเตะที่มีอยู่สามารถทดแทนกันได้ ซึ่งในตอนนี้ทีมมีกำลังใจที่ดีมากหลังเก็บชัยชนะมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีหลายจุดที่เรายังผิดพลาดต้องแก้ไข อย่างไปหลงระเริงกับชัยชนะ เพราะนี่ยังเป็นช่วงเริ่มต้นเท่านั้น “เฮดโค้ช ค้างคาวไฟ กล่าว


“โค้ชอั๋น” กล่าวอีกว่า การบุกไปเยือน นครราชสีมา ถือว่าไม่ง่าย ซึ่งการเล่นเกมเยือนในปีนี้ทุกเกมไม่ใช่งานง่ายเลย แต่ละทีมมีศักยภาพที่ใกล้เคียงกัน แม้ช่วงหลัง นครราชสีมา จะผลงานไม่ดีและทีมเราชนะมาต่อเนื่อง แต่จะประมาทไม่ได้เลย ซึ่งเราต้องเล่นให้รัดกุมตามแท็กติกที่วางไว้ แต่ตนยังเชื่อว่า หากเราเล่นได้ตามแผนจะสามารถบุกไปเก็บแต้มจากถิ่นของพวกเขาได้ ซึ่งการเล่นเกมเยือนหากมีกลับมาสัก 1 แต้มถือว่าไม่น่าเกลียด

>>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี , สุโขทัย เอฟซี

🔥 สนใจเข้ากลุ่ม ⚽️ รับตัว VIP แม่นมาก >>>  👉 bit.ly/2A3MpmW

Leave a Comment