แมวโรบอท! ยึดที่ 6 ตีตั๋วแข่งฤดูกาลหน้าหลังคว้า 3 แต้มจากประจวบ

ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่สิบห้า ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.00 น. คู่ระหว่าง สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ ประจวบ เอฟซี การแข่งขันนัดสุดท้ายในฤดูกาลนี้ของแมวโรบอท

เกมแรกแข่งขันรูปแบบ 1 ต่อ 1 “สวาทแคทอีสปอร์ต” ส่ง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นจากเวียดนามลงแข่งขันด้วยสไตล์การเล่นต่อบอลสั้นอย่างรัดกุม และสามารถทำประตูขึ้นนำ 1-0 ได้ในครึ่งเวลาแรก และถูกตีเสมอ 1-1 ในช่วงครึ่งเวลาหลัง ซึ่งก่อนหมดเวลาในช่วงนาทีสุดท้ายโคราชได้ฟรีคิกหน้ากรอบเขตโทษ บอลพุ่งโค้งไปชนเสาพลาดโอกาสคว้าชัยอย่างน่าเสียดาย จบเกมนี้ไปด้วยสกอร์ 1-1 คว้า 1 แต้มมาครองไว้ก่อน

เกมที่สองในรูปแบบโคออป 3 ต่อ 3 แมวโรบอทส่ง “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ “โอ๊ต” กิจจา จันทรา ลงประสานงานกับ “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม โดยมี “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล เป็นทีเด็ดรอจังหวะเปลี่ยนตัว และทางโคราชก็แผลงฤทธิ์ได้ก่อนทำประตูขึ้น 1-0 ตั้งแต่ต้นเกม และจะถูกตีเสมอ 1-1 อย่างรวดเร็ว แต่ก็มาได้ประตูยิงไกลสุดสวย ทำให้ทีมขึ้นนำ 2-1 ก่อนจบครึ่งแรก แต่กลับมาในช่วงครึ่งเวลาหลัง ฝั่งประจวบเร่งเกมเข้าใส่ และมาทำ 2 ประตูรวด แซงชนะไป 3-2

คู่สุดท้ายรูปแบบ 1 ต่อ 1 แมวโรบอทปรับทัพส่ง “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ ผู้เล่นชาวไทยลงแข่งขันปะทะฝีมือ พร้อมสร้างผลงานยอดเยี่ยมด้วยการออกนำเร็วตั้งแต่ครึ่งแรก 1-0 และมาทำประตูหนีห่างเป็น 2-0 ในครึ่งเวลาหลัง แม้จะไม่สามารถรักษาคลีนชีตไว้ได้ แต่ก็ยังสามารถคว้าชัยชนะด้วยสกอร 2-1 เก็บ 2 คะแนนให้กับโคราชได้สำเร็จ

จบทั้งสามเกม “แมวโรบอท” ชนะ 1 เกม เสมอ 1 และแพ้ 1 เกม เก็บไป 3 คะแนนในวันนี้ รวมทั้งหมดมี 54 แต้ม จบฤดูกาลด้วยอันดับ 6 คว้าสิทธิ์การแข่งขันในฤดูกาลต่อไปได้สำเร็จ

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้าเอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment