โค้ชโจ้! เผยแนวทางการฝึกซ้อมหากแข้งต่างชาติกลับไทยล่าช้า

หลังจากที่นักเตะของทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้กลับมารวมตัวฝึกซ้อมกันอีกครั้ง ขาดเพียงแค่ 2 แข้งต่างชาติอย่าง เดนนิส มูริลโล่ และ ยูน จุน-ซอง ที่ยังไม่สามารถกลับมาประเทศไทยได้ในตอนนี้

ล่าสุด “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือของทีม ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้ทีมของเราตัวผู้เล่นก็กลับมาซ้อมกันครบ แต่อย่างที่ทราบตามข่าวอย่าง วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ ที่เป็นนักเตะของ เมืองทอง และต้นสังกัดก็ได้ดึงกลับไป แล้วก็จะมีต่างชาติ 2 คน เดนนิส มูริลโล่ นักเตะบราซิลที่กลับบ้านไป และ ยูน จุน-ซอง นักเตะเกาหลีใต้ ที่กลับประเทศไป ก็ยังกลับมาไม่ได้เช่นกัน โดยทีมเราขาดไป 3 คนจากที่เราส่งรายชื่อไปครั้งที่แล้ว”

“จริงๆ เราคิดกันไว้ว่าประมาณกลางเดือน 2 นักเตะต่างชาติจะกลับมาได้ และเข้ารับการกักตัว 14 วัน แต่ทีนี้คิดว่าหลายๆทีมน่าจะมีปัญหากับนักเตะต่างชาติแบบเดียวกัน โดยเฉพาะประเทศบราซิลที่ยังมีตัวเลขติดเชื้อค่อนข้างมาก ผมเลยไม่แน่ใจว่าเขาจะบินกลับมาตามที่เราคาดการณ์ไว้หรือไม่ แต่ตอนนี้ก็ทำเรื่องไว้อยู่เพื่อพยายามพา 2 นักเตะกลับมาประเทศไทย”

ส่วนในรายของ เดนนิส มูริลโล่ ที่กำลังจะหมดสัญญาในเดือน พ.ย. นี้ ทาง “โค้ชโจ” เผยว่า “ถึงตอนนี้อย่างที่บอกไปคือทางทีมที่คุยกันหากจะมีการเปลี่ยนแปลงนักเตะต่างชาติตอนนี้มันค่อนข้างลำบากในการที่จะบินเข้ามา และด้วยสัญญาของเขาที่จะหมดลงใน พ.ย. แต่ว่าฤดูกาลมันจะยืดไปถึง พ.ค.64 ซึ่งไม่ได้อยู่ที่ทีม มันอยู่ที่ตัวเขาแล้วว่าต้องการจะย้ายออกไปหรือไม่ ซึ่งถ้ามีการย้ายเราก็ต้องมาคุยกันในกรณีที่เขาไม่เลือกต่อสัญญา”

“อย่างไรก็ตามหากเกิดกรณีทั้งสองรายมาช่วยทีมไม่ทันจริงๆ เราก็มีการเริ่มดูนักเตะไว้บ้างแล้ว ด้วยระยะสัญญามันอยู่ที่นักเตะถ้าเขาเลือกจะย้ายทีม เราก็ต้องทำการบ้านกันต่อว่าเราจะหานักเตะแบบไหนที่เข้ามา ซึ่งแน่นอนการหานักเตะต่างชาติมันลำบาก เราก็ต้องมาดูนักเตะบ้านเรายังมีนักเตะต่างชาติอยู่ไหมที่หมดสัญญา รวมไปถึงนักเตะไทย หรือการดันดาวรุ่งขึ้นมาสู่ชุดใหญ่ เราก็ได้มีการวางแผนการไว้ทั้งหมด”

สำหรับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ลงแข่ง 4 นัด ชนะ 1 แพ้  3 มี 3 คะแนน อยู่อันดับ 12 ของตารางคะแนน ณ เวลานี้

เครดิต : smmsport

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment