ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่สิบสี่ สวาทแคท คว้า 4 แต้ม จากราชบุรี

ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่สิบสี่ ในวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.00 น. คู่ระหว่าง แมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ ราชบุรี เอฟซี

เกมแรกแข่งขันรูปแบบ 1 ต่อ 1 “สวาทแคทอีสปอร์ต” ส่ง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นจากเวียดนามลงแข่งขันด้วยสไตล์การเล่นต่อบอลสั้นอย่างรัดกุม และสามารถทำประตูขึ้นนำ 1-0 ได้ในครึ่งเวลาแรก แล้วทุกอย่างก็เข้าทางโคราชจัดครึ่งหลังไปอีก 3 ประตู ทำให้จบเกมโคราชชนะไป 4-0 คว้า 2 แต้มแรกเอาไว้ได้

เกมที่สองในรูปแบบโคออป 3 ต่อ 3 แมวโรบอทส่ง “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ “โอ๊ต” กิจจา จันทรา ลงประสานงานกับ “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ โดยมี “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม เป็นทีเด็ดรอจังหวะเปลี่ยนตัวและคอยคุมเกมข้างสนาม ทางฝั่งราชบุรีทำได้ดีกว่าเป็นฝ่ายนำห่างไปก่อน 2-0 แต่โคราชไม่ยอมแพ้ไล่มาเป็น 2-1 ก่อนจบครึ่งแรก ส่วนในครึ่งหลังราชบุรียังคงครองเกมได้ดีกว่า และเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 4-2

คู่สุดท้ายรูปแบบ 1 ต่อ 1 แมวโรบอทส่ง “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล ผู้เล่นชาวไทยลงแข่งขันปะทะฝีมือด้วยฟอร์มการเล่นที่ดุดัน เปิดฉากเข้าทำก่อนและได้ประตูนำ 1-0 ในครึ่งเวลาแรก และทิ้งห่างเป็น 2-0 ทันทีในช่วงต้นครึ่งหลัง แต่ไม่สามารถรักษาคลีนชีตไว้ได้ ทำให้จบเกมด้วยสกอร์ 2-1 คว้าอีก 2 แต้มให้กับโคราช

จบทั้งสามเกม “แมวโรบอท” ชนะ 2 เกม และแพ้ 1 เกม เก็บไป 4 คะแนนในวันนี้ รวมทั้งหมดมี 51 แต้ม

แมวโรบอทจะลงแข่งขันต่อในสัปดาห์ที่สิบห้า การแข่งขันเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาลนี้ ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.00 น. พบกับ ประจวบ เอฟซี ซึ่งเป็นนัดตัดสินว่าโคราชจะยังได้สิทธิ์แข่งขันต่อไปในฤดูกาลหน้าหรือไม่ สำหรับแฟนคลับวินนิ่งโคราชสามารถส่งกำลังใจและติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment