แมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต คว้า 4 แต้ม จากสิงห์เชียงรายยูไนเต็ด

ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่สิบสาม ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 15.00 น. คู่ระหว่าง แมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

เกมแรกแข่งขันรูปแบบ 1 ต่อ 1 “สวาทแคทอีสปอร์ต” ส่ง “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล ผู้เล่นชาวไทยลงแข่งขันดวลจอยกับ “โชกุน” ณรฤทธิ์ บรรณธนเศรษฐ์ ของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

เปิดฉากมาเป็นทางโคราชไล่รุกบุกทำเกมและได้ประตูขึ้น 1-0 อย่างรวดเร็ว จากนั้นเป็นฝ่ายเล่นแบบครองบอลเหนียวแน่นและรักษาสกอร์นี้จนจบครึ่งแรก เปิดฉากมาครึ่งหลังเชียงรายเร่งเกมหวังทวงประตูคืนและทำได้อย่างดีจนสามารถแซงนำ 2-1 โคราชพยายามตั้งเกมรุกสู้หวังทำประตูคืนแต่ไม่สามารถเจาะเกมรับเชียงรายได้ สุดท้ายจบเกมด้วยสกอร์ 2-1 กับชัยชนะของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

เกมที่สองในรูปแบบโคออป 3 ต่อ 3 แมวโรบอทส่ง “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ “โอ๊ต” กิจจา จันทรา ลงประสานงานกับ “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ โดยมี “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม เป็นทีเด็ดรอจังหวะเปลี่ยนตัวและคอยคุมเกมข้างสนาม

เริ่มเกมเป็นทางเชียงรายเซ็ตเกมตั้งแต่การเขี่ยต่อบอลเข้าทำและได้ประตูขึ้นนำ 1-0 อย่างรวดเร็ว แต่โคราชก็ใช้ลูกสูตรจากจังหวะยิงฟรีคิกระยะกว่า 35 หลา เข้าประตูไปอย่างสวยงาม ตีเสมอได้เป็น 1-1 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ กลับมาครึ่งหลังต่างฝ่ายต่างเปิดเกมรุกเข้าหากัน มีโอกาสทำประตูกันจะแจ้งทั้งคู่ แต่เป็นทางฝั่งโคราชได้จังหวะทำเกมสวนกลับจากกลางสนามหลุดเดี่ยวเข้าไปยิงพลิกแซงขึ้นนำ 2-1 และรักษาสกอร์นี้จนจบเกม เป็นชัยชนะและ 2 แต้มของฝั่งโคราช

คู่สุดท้ายรูปแบบ 1 ต่อ 1 แมวโรบอทส่ง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นจากเวียดนามลงแข่งขันกับ “SriNoom” ผู้เล่นชาวไทยของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

เป็นทางฝั่งยอดทีมภาคเหนือที่ทำประตูขึ้นนำได้ตั้งแต่เริ่มเขี่ยและต่อเกมตามช่องตามแทคติคที่ซ้อมไว้ได้ก่อน 1-0 อย่างรวดเร็ว ทำให้ “กวง” ต้องเปลี่ยนวิธีการเล่นมาเน้นรุกมากขึ้น แต่ก็ยังเจาะประตูไม่ได้ จบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 1-0 เริ่มครึ่งหลัง “กวง” ผ่อนเกมตัวเองให้ช้าลงตามจังหวะที่ตัวเองถนัด เน้นการต่อบอลที่มีประสิทธิภาพ และเป็นจังหวะบอลวันทัชเข้ากรอบเขตโทษให้ ชิตชนก แปโล่งๆ เป็นประตูตีเสมอ 1-1 ให้โคราช และยังคงรักษาโมเมนตัมเกมของตัวเองได้ก่อนบวกประตูชัยช่วงท้ายเกม ทำให้เกมนี้โคราชคว้าชัยด้วยสกอร์ 2-1 คว้าเพิ่มอีก 2 แต้มได้สำเร็จ

จบทั้งสามเกม “แมวโรบอท” ชนะ 2 เกม และแพ้ 1 เกม เก็บไป 4 คะแนนในวันนี้ รวมทั้งหมดมี 47 แต้ม รั้งอันดับ 6 ของตารางแข่งขัน

แมวโรบอทจะลงแข่งขันต่อในสัปดาห์ที่สิบสี่(นัดรองสุดท้ายของฤดูกาล) วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.00 น. พบกับ ราชบุรี เอฟซี สำหรับแฟนคลับวินนิ่งโคราชติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment