สวาทแคท! อาจไม่เล่นในบ้านตัวเองช่วงเดือนธันวาคม

สวาทแคท อาจไม่ได้เล่นในบ้านอีกครั้งช่วงธันวาคม

ทัพ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อาจจะไม่ได้เล่นที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา รังเหย้าของตัวเองในช่วงเดือนธันวาคม เนื่องจากสนามจะใช้จัดการแข่งขันกีฬาคนพิการเคลื่อนไหวชิงแชมป์โลก

หลังจากที่ทัพ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทำเรื่องขอฝ่ายจัดการแข่งขันไทยลีกในการออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก่อนในช่วง 5 นัดแรก เนื่องจากสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา รังเหย้าของพวกเขาจะถูกใช้เป็นสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาคนพิการเคลื่อนไหวชิงแชมป์โลก “ไอวาสเวิลด์เกมส์ 2020” ที่ทางจังหวัดนครราชสีมา เป็นเจ้าภาพ ซึ่งกำหนดเดิมจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 20-28 กุมภาพันธ์ 2563

แต่จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ศึก “ไอวาสเวิลด์เกมส์ 2020” ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป และล่าสุดมีกำหนดจัดการแข่งขันอีกครั้งในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ส่งผลให้ สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อาจจะได้รับผลกระทบเรื่องสนามแข่งขันในช่วงเวลาดังกล่าว

อย่างไรก็ตามคงต้องรอทางกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สรุปการประชุมร่วมกับทุกฝ่ายอีกครั้ง เพื่อกำหนดวันแข่งขันศึก “ไอวาสเวิลด์เกมส์ 2020” ที่ชัดเจน ซึ่งทุกอย่างจะได้ข้อสรุปในเดือนกรกฎาคมนี้

สำหรับ สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ได้รับงบประมาณปรับปรุงสนามจากการกีฬาแห่งประเทศไทย ในการเนรมิตรสนามแห่งนี้ให้กลับมาสวยงามอีกครั้งตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา

เครดิต : SMMSPORT

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment