แมวโรบอท! คว้า 2 แต้มจากตราด ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่สิบสอง

ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่สิบสอง ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2563 เวลา 15.00 น. คู่ระหว่าง แมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ ตราด เอฟซี

เกมแรกแข่งขันรูปแบบ 1 ต่อ 1 “สวาทแคทอีสปอร์ต” ส่ง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นจากเวียดนาม ลงแข่งขันดวลจอย “Scarlet” อมรภัทร จิระอมรนิมิตร อดีตผู้เล่นทีมชาติไทยและอดีตโปรเพลเยอร์ของแมวโรบอทในฤดูกาลก่อน ที่ปีนี้ลงเล่นให้กับ ตราด เอฟซี

ในเกมการแข่งขันเป็นทางฝั่งโคราชที่อาศัยความแน่นอนและชั้นเชิงที่สูงกว่า ชิงโอกาสทำประตูขึ้น 1-0 ได้ตั้งแต่ครึ่งเวลาแรก ส่วนในครึ่งเวลาหลังสามารถลงเล่นตามแผนที่วางไว้ได้เป็นอย่างดีและรักษาสกอร์เดิมไว้ได้ ทำให้จบเกมเป็นทางโคราชที่คว้า 2 แต้มแรกไปครองได้ก่อน

เกมที่สองในรูปแบบโคออป 3 ต่อ 3 แมวโรบอทส่ง “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ “โอ๊ต” กิจจา จันทรา ลงประสานงานกับ “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล โดยมี “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม คอยคุมเกมปรับแทคติคในช่วงพักครึ่ง

เริ่มเกมมาเป็นทางฝั่งตราดที่ต่อบอลทำเกมได้ลื่นไหลและทำประตูหนีห่างได้ 2-0 ก่อนจบครึ่งแรก กลับมาในครึ่งหลังโคราชพยายามตั้งเกมสู้ แต่ยิ่งเร่งเกมก็ยิ่งประสานงานไม่ลงตัว สุดท้ายมาเสียประตูจากจังหวะสวนกลับในนาทีทดเจ็บ ทำให้จบเกมไปด้วยสกอร์ 3-0 เป็นชัยชนะของ ตราด เอฟซี

คู่สุดท้ายรูปแบบ 1 ต่อ 1 แมวโรบอทสลับส่ง “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ ผู้เล่นมือเดี่ยวดีกรี 16 คนสุดท้ายของแคมป์ทีมชาติไทยชุดปัจจุบัน พบกับ “เอลก้า” Cahya Putra โปรเพลเยอร์จากอินโดนิเซีย

แม้ครึ่งแรกจะเป็นทางตราดที่ทำได้ดีกว่า แต่แนวรับโคราชยังช่วยกันป้องกันไว้ได้ จบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 0-0 ทำให้ครึ่งหลังต่างฝ่ายต่างเปิดเกมบุกเข้าใส่กัน สุดท้ายจบเกมเป็นทางตราดยังคงทำได้ดีกว่าอย่างต่อเนื่อง ชนะไปด้วยสกอร์ 2-1

จบทั้งสามเกม “แมวโรบอท” ชนะ 1 เกม และแพ้ 2 เกม เก็บไป 2 คะแนนในวันนี้

แมวโรบอทจะลงแข่งขันต่อในสัปดาห์ที่สิบสาม วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 15.00 น. พบกับ เชียงราย ยูไนเต็ด สำหรับแฟนคลับวินนิ่งโคราชติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment