ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในศึกไทยลีก 1

“โค้ชโจ” วางแนวทางเตรียมทีม 3 ระดับ เร่งประสาน”เดนนิส-ยูจุนซู” กลับมาซ้อม

ความเคลื่อนไหวของทีม” สวาดแคท ” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในศึกไทยลีก 1 ภายใต้การคุมทัพของ”โค้ชโจ ” ธีรศักดิ์ โพธิ์อ้น ซึ่งเพิ่งจะกลับมารวมพลฝึกซ้อมพร้อมกันครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา ปรากฎว่ายังขาดสองแข้งต่างชาติ ยู จุนซูน กองหลังจากเกาหลีใต้ และ เดนนิส มูริลโล่ กองหน้าชาวบราซิล ทว่าทางสโมสรได้เร่งประสานงานเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆเพื่อให้นักเตะเดินทางกลับมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่อีกสองคู่แนวรุกอย่าง อมาดู อ็อตตาร่า ชาวไฮเวอร์รี่โคสต์ และ เลอันโดร อัสซัมเซา ชาวบราซิล ได้ร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมแล้ว
โดยการฝึกซ้อมนั้นทาง “โค้ชโจ” ได้เผยว่า การฝึกซ้อมวันแรกก็เป้นบรรยากาศที่ดี ส่วนการเตรียมความพร้อมเพื่อการแข่งขันที่จะกลับมาได้วางแนวทางเอาไว้ 3 ระดับ คือ1. การฟื้นฟูเรื่องของสภาพร่างกาย เพราะนักเตะห่างสนามไปนานแม้ว่าจะให้ซ้อมเองที่บ้านและทุกคนสามารถรักษาสภาพร่างกายได้เป็นที่น่าพอใจ 2. การแก้ไขในสิ่งที่ผ่านพลาดจาก 4 เกมที่ผ่านมา ซึ่งทีมงานได้มองเห็นและเตรียมปรับปรุงให้ดีขึ้น 3 การอุ่นเครื่องเตรียมความพร้อม เพื่อเข้าสู่ฤดูกาลการแข่งขันในเดือนก.ย.ให้พร้อมที่สุดอีกครั้ง
ขณะเดียวกันก็มีรายงานในฤดูกาล 2020 ทางสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้มีการเปลี่ยนแบรนด์เสื้อผ้าจากเวอร์ซุส ไปใช้เป็นแกรนด์สปอร์ตแทน ซึ่งมีการเซ็นสัญญาด้วยกัน 2 ปี

บรรยากาศการฝึกซ้อมเมื่อวันที่15 มิถุนายนที่ผ่านมา นักเตะมารายงานตัวฝึกซ้อมกันอย่างพร้อมเพรียง

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment