แมวโรบอทฟอร์มเก๋า! ฟาด 5 แต้มจากฉลามชล

ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่แปด เป็นการแข่งขันสัปดาห์แรกของเลกสอง ในวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.00 น. กับการปรับรูปแบบการแข่งขันเป็นการออนไลน์จากที่พักของโปรเพลเยอร์ คู่ระหว่าง แมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ ชลบุรี เอฟซี

เกมแรกแข่งขันรูปแบบ 1 ต่อ 1 “สวาทแคทอีสปอร์ต” ส่ง “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล ลงแข่งขันด้วยความมุ่งมั่นสร้างผลงานที่ดีเป็นพิเศษ และจัดการทำประตูหนีห่างไป 2-0 ในครึ่งแรก ก่อนมาบวกเพิ่มอีก 4 ประตูในครึ่งหลัง และจบเกมด้วยสกอร์ 6-1 คว้าชัยชนะและ 2 แต้มแรกให้กับทีม

เกมที่สองในรูปแบบโคออป 3 ต่อ 3 แมวโรบอทส่งสองผู้เล่นใหม่อย่าง “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ และ “โอ๊ต” กิจจา จันทรา ลงประสานงานกับ “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ ผู้เล่นแคนดิเดตทีมชาติไทย โดยมี “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม เป็นทีเด็ดรอจังหวะเปลี่ยนตัวและคอยคุมเกมข้างสนาม สามผู้เล่นโคราชพยายามปรับแผนการเล่นสู้กับโปรเพลเยอร์ชลบุรีที่มีดีกรีชั้นเยี่ยม สามารถป้องกันการเสียประตูไว้ได้สำเร็จ เกมนี้จบลงไปด้วยสกอร์ 0-0 โคราชคว้ามาเพิ่มอีก 1 แต้ม

คู่สุดท้ายรูปแบบ 1 ต่อ 1 แมวโรบอทส่ง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นจากเวียดนามดวลจอยด้วยแผนเล่นที่รัดกุม เน้นต่อบอลสั้นเข้าทำประตู และเรียกทำสกอร์ได้ครึ่งเวลาละ 1 ลูก ทำให้จบเกมนี้ไปด้วยสกอร์ 2-0 คว้าเพิ่มอีก 2 แต้มให้กับทีมโคราช

จบทั้งสามเกม “แมวโรบอท” ชนะ 2 เกม และเสมอ 1 เกม เก็บไป 5 คะแนนในวันนี้ ทะยานขึ้นอันดับ 4 ของตารางการแข่งขัน

แมวโรบอทจะได้พักในสัปดาห์ที่สิบของการแข่งขัน และกลับมาแข่งขันต่อในสัปดาห์ที่ 11 วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2563 เวลา 15.00 น. พบกับทีมสุดแกร่งที่เสริมทัพจัดเต็มทั้งผู้เล่นในเกมและโปรเพลเยอร์อย่าง บีจีพียู เอฟซี สำหรับแฟนคลับวินนิ่งโคราชติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment