เจ้าแมวโรบอทคว้า 2 แต้มจากท่าเรือ! ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่เก้า

ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่เก้า เป็นการแข่งขันสัปดาห์แรกของเลกสอง ในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.00 น. ด้วยการแข่งขันออนไลน์เต็มรูปแบบจากที่พำนักของโปรเพลเยอร์เอง เป็นการพบกันระหว่าง แมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี และ การท่าเรือ เอฟซี

เกมแรกแข่งขันรูปแบบ 1 ต่อ 1 “สวาทแคทอีสปอร์ต” ส่ง “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล ลงแข่งขัน ด้วยวิธีการเล่นที่ครอบครองเกมได้ตลอดทั้งเกม แต่ครึ่งแรกยังไม่สามารถหาจังหวะจบสกอร์ได้ เสมอกัน 0-0 เข้าสู่ครึ่งหลังเกมยังเป็นฝั่งโคราชที่ครองเกมได้ทั้งหมด แต่ไม่สามารถผ่านกำแพงแนวรับของการท่าเรือได้ และสุดท้ายมาเสียประตูจากจังหวะถูกสวนกลับท้ายเกม ทำให้ผลการแข่งขันเป็นทางโคราชที่พ่ายไปก่อนด้วยสกอร์ 0-1


เกมที่สองในรูปแบบโคออป 3 ต่อ 3 แมวโรบอทส่งสองผู้เล่นใหม่อย่าง “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ และ “โอ๊ต” กิจจา จันทรา ลงประสานงานกับ “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ ผู้เล่นแคนดิเดตทีมชาติไทย โดยมี “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม เป็นทีเด็ดรอจังหวะเปลี่ยนตัวและคอยคุมเกมข้างสนาม สามผู้เล่นโคราชถูกทีมการท่าเรือทำเกมรุกบุกเข้าใส่ตลอดครึ่งแรก แต่ยังสามารถต้านทานไว้ได้และจบ 45 นาทีแรกด้วยสกอร์ 0-0 ก่อนที่เริ่มครึ่งเวลาหลังการท่าเรือจะสามารถทำประตูได้สำเร็จ ขึ้นนำไปก่อน 1-0 แต่โคราชไม่ยอมแพ้ สวมหัวใจแมวเพชฌฆาตทำประตูตีเสมอได้ช่วงท้ายเกม 1-1 และจบเกมไปด้วยสกอร์นี้

ส่วนเกมสุดท้ายรูปแบบ 1 ต่อ 1 แมวโรบอทส่ง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นจากเวียดนามลงสนาม แม้จะถูกโดนนำไปก่อน 1-0 แต่ยังสามารถครองเกมและทำประตูตีเสมอ 1-1 ได้ก่อนจบครึ่งแรก พร้อมทำประตูแซงขึ้นนำ 2-1 ได้สำเร็จ แต่พอท้ายเกมด้วยการเร่งเกมมาตลอดทำให้ผู้เล่นในเกมหมดแรงทำให้เสียประตูตีเสมอ 2-2 และจบเกมไปด้วยสกอร์นี้

จบทั้งสามเกม “แมวโรบอท” แพ้ 1 เกม และเสมอ 2 เกม เก็บไป 2 คะแนนในวันนี้

แมวโรบอทจะลงแข่งขันสัปดาห์ที่เก้า ต่อเนื่องอีกหนึ่งเกมในวันพรุ่งนี้(วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563) เวลา 11.00 น. พบกับ ชลบุรี เอฟซี สำหรับแฟนคลับวินนิ่งโคราชติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment