แมวโรบอท! คว้า 2 แต้มจากบุรีรัมย์ในศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่แปด

ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่แปด เป็นการแข่งขันสัปดาห์แรกของเลกสอง ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.00 น. ด้วยการแข่งขันออนไลน์เต็มรูปแบบ แมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เกมแรกแข่งขันรูปแบบ 1 ต่อ 1 “สวาทแคทอีสปอร์ต” ส่ง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นจากเวียดนามลงสนาม ผลการแข่งขันเป็นทางโคราชที่พ่ายไปก่อนด้วยสกอร์ 2-3

เกมที่สองในรูปแบบโคออป 3 ต่อ 3 แมวโรบอทส่งสองผู้เล่นใหม่อย่าง “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ และ “โอ๊ต” กิจจา จันทรา ลงประสานงานกับ “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ ผู้เล่นแคนดิเดตทีมชาติไทย โดยมี “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม เป็นทีเด็ดและคอยคุมเกมข้างสนาม สามผู้เล่นโคราชพยายามเน้นเกมรัดกุมเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นในเกมของบุรีรัมย์ที่มีสกิลสูงกว่า และสามารถต้านทานแนวรุกที่อันตรายของคู่แข่งไว้ได้จนจบเกมไปด้วยสกอร์ 0-0 เก็บ 1 แต้มมาได้สำเร็จ

ส่วนเกมสุดท้ายรูปแบบ 1 ต่อ 1 แมวโรบอทส่ง “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล หนึ่งในผู้เล่นจากแคมป์ทีมชาติไทย ลงไปลุยด้วยเกมรุกที่จัดจ้านและทำประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 แต่มาโดนทีเด็ดแนวรุกที่มีประสิทธิภาพของบุรีรัมย์ตามตีเสมอ 1-1 และจบเกมไปด้วยสกอร์นี้ เก็บเพิ่มมาอีก 1 แต้ม

จบทั้งสามเกม “แมวโรบอท” คว้าแพ้ 1 เกม และเสมอ 2 เกม เก็บไป 2 คะแนนในวันนี้

แมวโรบอทจะลงแข่งขันสัปดาห์ที่เก้า โดยต้องเจอกับสองบิ๊กแมตช์ต่อเนื่อง เริ่มจากวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.00 น. พบกับ การท่าเรือ เอฟซี และในวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.00 น. พบกับ ชลบุรี เอฟซี สำหรับแฟนคลับวินนิ่งโคราชติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment