แมวโรบอท! พร้อมลุยสร้างผลงานให้ดีกว่าเดิมในศึก E-League 2020 เลกสอง

เสริมทัพจัดเต็มเพื่อเติมศักยภาพสร้างผลงานให้ดีกว่าเดิมในศึก E-League 2020 เลกสอง สำหรับ “สวาทแคทอีสปอร์ต” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ด้วยผู้เล่นที่คร่ำหวอดในวงการวินนิ่งไทยมามากกว่า 20 ปี อย่าง “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ และ “โอ๊ต ไรเดอร์” กิจจา จันทรา โปรเพลเยอร์ดีกรีผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าแคมป์ทีมชาติไทย

รวมพลังกับ 4 ผู้เล่นเดิมอย่าง “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม และอีก 2 โปรเพลเยอร์ที่ได้รับการเรียกเข้าแคมป์ทีมชาติไทยอย่าง “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล และ “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ รวมถึง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นชาวเวียดนาม มือ TOP10 ของเอเชีย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันสัปดาห์แรกในเลกที่สองของแมวโรบอทจะต้องลงสนาม 2 เกมติดต่อกันใน 2 วัน เกมแรกจะพบกับ ขอนแก่น เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.00 น. ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.00 น. จะต้องดวลจอยพบกับทีมลุ้นแชมป์อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

การแข่งขันในเลกสองของศึก E-League 2020 จะแข่งขันออนไลน์เต็มรูปแบบ โดยโปรเพลเยอร์จะทำการแข่งขันจากที่พักของแต่ละคนและเชื่อมต่อการแข่งขันด้วยระบบอินเตอร์เน็ต สำหรับชาวโคราชสามารถส่งกำลังใจให้แมวโรบอทได้ผ่านลิงค์ถ่ายทอดสดบนแฟนเพจนี้ได้เลยนะจ๊ะ

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment