กัปตันต้นไม้ ชู 2 ผู้เล่นใหม่ยกระดับ “แมวโรบอท” สู้ศึกเลก 2

กัปตันต้นไม้ ของแมวโรบอท ชู 2 โปรเพลเยอร์ใหม่ ทั้ง “เซียนลือ” และ “โอ๊ต ไรเดอร์” จะช่วยเติมเต็มให้สวาทแคทอีสปอร์ตสร้างผลงานที่ดีกว่าเลกแรกได้อย่างแน่นอน พร้อมขอกำลังใจชาวโคราชช่วยเชียร์ให้ผู้เล่นแมวโรบอทติดทีมชาติไทย

ได้ฤกษ์กลับมาลุยเลก 2 กันต่อแล้ว สำหรับศึก E-League 2020 การแข่งขันเกม Pro Evolution ระดับอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทยหลังจากหยุดพักยาวมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 เริ่มเกมแรกวันเสาร์นี้ (23 พฤษภาคม 2563) โดยแมวโรบอทจะลงแข่งขัน 2 เกมติดต่อกันภายใน 2 วัน

“กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม หัวหน้าทีมสวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผยการเตรียมทีมในช่วงที่ผ่านมาว่า “แม้การแข่งขันจะต้องหยุดพักไป เนื่องด้วยเหตุผลของมาตรการความปลอดภัยทางสาธารณสุข แต่ในการซ้อมของพวกเราไม่เคยพักครับ เพราะสามารถนัดซ้อมกันแบบออนไลน์ได้ เป็นช่วงที่ทีมโคออป (การแข่งขันแบบ 3 คน) ได้ทำความเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น ได้แทคติคใหม่ๆ เตรียมไว้ใช้ในการแข่งขัน ขณะที่มือเดี่ยวของเราได้รับโอกาสให้เข้าไปคัดตัวเป็นนักกีฬาของทีมชาติไทยด้วยครับ”

“ตอนนี้ผู้เล่นของเดิมของเรา 2 คน อยู่ระหว่างภารกิจการคัดตัวเพื่อเป็นผู้เล่นทีมชาติไทย ทั้ง “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล และ “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ ที่อยู่ในรอบลึกแล้ว หากชนะได้อีก 3 เกม ก็จะมีโอกาสติดทีมชาติไทย ส่วน “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นชาวเวียดนาม ได้ฝึกซ้อมกับโปรเพลเยอร์จากต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง และนำแทคติคใหม่ ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ในทีมด้วยเช่นกัน”

หัวหน้าฝูงแมวโรบอทยังกล่าวถึง 2 โปรเพลเยอร์ใหม่ของทีมด้วยว่า “สำหรับ “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ และ “โอ๊ต ไรเดอร์” กิจจา จันทรา ถือเป็นผู้เล่นมากประสบการณ์และเปี่ยมด้วยฝีมือในวงการวินนิ่งไทย การได้ทั้งสองคนมาร่วมทัพแมวโรบอท จะช่วยเสริมให้ทีมเรามีความแข็งแกร่งและความหลากหลายในการเล่นมากยิ่งขึ้น เชื่อมั่นว่า จะทำให้ทีมมีผลงานที่ดีกว่าเลกแรกได้อย่างแน่นอนครับ ฝากชาวโคราชช่วยเป็นกำลังใจให้แมวโรบอทและผู้เล่นของเราที่กำลังคัดตัวทีมชาติไทยด้วยนะครับ”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันสัปดาห์แรกในเลกที่สองของแมวโรบอทจะต้องลงสนาม 2 เกมติดต่อกันใน 2 วัน เกมแรกจะพบกับ ขอนแก่น เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.00 น. ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.00 น. จะต้องดวลจอยพบกับทีมแกร่งอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

สำหรับการแข่งขันในเลกสองของศึก E-League 2020 จะแข่งขันออนไลน์เต็มรูปแบบ โดยโปรเพลเยอร์จะทำการแข่งขันจากที่พักของแต่ละคนและเชื่อมต่อการแข่งขันด้วยระบบอินเตอร์เน็ต สำหรับชาวโคราชสามารถส่งกำลังใจให้แมวโรบอทได้ผ่านลิงค์ถ่ายทอดสดบนแฟนเพจนี้ได้เลยนะจ๊ะ

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment