รองปธ.ผู้ตัดสิน! เผยยังไม่มีเงินเยียวยาเปาเหตุต้องเซฟค่าใช้จ่าย

พล.ต.ต.ประยนต์ ลาเสือ รอง ปธ.ผู้ตัดสิน ส.บอลฯ สั่งเชิ้ตดำ ดูแลตัวเองให้ดี เผยมาตรการเยียวยาคงไม่มีในตอนนี้ ทุกคนต้องเซฟค่าใช้จ่าย

จากสถานการณ์การแพร่กระจายของเชื้อไวรัส “โควิด-19” ที่สร้างปัญหาไปทั่วทุกวงการกีฬาเมืองไทย ไม่เว้นแม้กระทั่งวงการผู้ตัดสินไทยที่โดนผลกระทบไม่มีเกมลงทำหน้าที่ ไม่มีรายได้ไปจนถึงเดือน ก.ย.63

ล่าสุด พล.ต.ต.ประยนต์ ลาเสือ รองประธานคณะกรรมการผู้ตัดสิน ส.บอลฯ ได้จัดโครงการแบ่งปันความสุขบรรเทาทุกข์ โควิด-19 มอบผ่าน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลชัยพฤกษ์ เมืองเลย เพื่อมอบให้กับเด็กๆที่ขาดโอกาส และพี่น้องที่ได้รับความลำบาก โดยเป็นตัวแทนสะพานบุญให้พี่น้องชาว อบต.ชัยพฤกษ์ เมืองเลย

โดย ท่านผู้การประยนต์ พล.ต.ต.ประยนต์ ลาเสือ ที่ปรึกษาสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยและรองประธานคณะกรรมการผู้ตัดสินสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย “พี่เต้ย” ไม้เอก และ วิพล อินทนนท์ รองประธานสโมสรยโสธร เอฟซี ได้ร่วมกิจกรรมมอบขนมเปี๊ยะคุณนาย จาก จ.เชียงใหม่ จำนวน 6 ลัง และ รถจักรยานสกู๊ตเตอร์29คันๆละ2พันกว่าๆบาท เพื่อนำมอบให้ ท่านนายกองค์การบริหารส่วนตำบลชัยพฤกษ์ นายทินกร เกษเกษร ผู้จัดการทีมฟุตบอลเมืองเลย ยูไนเต็ด “ปลัดส้มเปรี้ยว” ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลชัยพฤกษ์ เป็นตัวแทนรับสิ่งของเพื่อนำไปมอบให้เด็กๆพี่น้องที่ลำบากกัน

“ผู้การประยนต์” ได้เปิดเผย ถึงประเด็นเกี่ยวกับมาตรการการเยียวยาผู้ตัดสิน ส.บอลฯ ในช่วงวิกฤต โควิด-19 ว่า “เบื้องต้นที่ได้หารือกับนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ตอนนี้ต้องดูแลสมรรถภาพทุกอย่างให้ดี และต้องมีความพร้อมเกี่ยวกับร่างกายให้ดี อย่าให้ได้รับผลกระทบใดๆทั้งสิ้น”

“เรื่องปัญหา โควิด-19 เรื่องนี้น่าเห็นใจกับทุกๆคน แต่ต้องยอมรับว่า ส.บอลฯ ก็ลำบากอยู่ ไม่มีสปอนเซอร์ แถมยังมีค่าใช้จ่ายเยอะ เรื่องการเยียวยาผู้ตัดสินที่หลายคนถาม ต้องบอกว่าอาจจะยังไม่มีอะไรต้องเยียวยา เพราะ ส.บอลฯ ต้องเซฟค่าใช้จ่าย ตอนนี้ทุกคนต้องดูแลหาเลี้ยงตัวเองไปก่อน”

เครดิต : TPL Thai League

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment