สวาทแคทเสริมทัพแมวโรบอท! สู้ศึก E-League 2020 เลก 2

สวาทแคทอีสปอร์ต ขอแนะนำ “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ และ “โอ๊ต” กิจจา จันทรา สองโปรเพลเยอร์เปี่ยมประสบการณ์เข้ามาเสริมทัพแมวโรบอทสู้ศึก E-League 2020 เลก 2 ที่เตรียมจัดการแข่งขันแบบออนไลน์ในระหว่างวันที่ 23 พฤษภาคม ถึงวันที่ 9 กรกฎาคมนี้

หลังจากเร่งฟอร์มการเล่นช่วงท้ายเลกแรกจนสามารถจบอันดับ 6 ของตารางคะแนนได้ สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้เฟ้นหาโปรเพลเยอร์เข้ามาเพิ่มในช่วงเลก 2 เพื่อเสริมทัพให้แข็งแกร่งพร้อมสู้ศึก E-Legaue 2020 และได้คว้าตัว “เซียนลือ” และ “โอ๊ต” เข้าสู่ทีม

สำหรับ “เซียนลือ” บรรลือ ตันติสันถวพงศ์ ถือเป็นผู้รันวงการวินนิ่งไทยที่นักกีฬาอีสปอร์ตต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เขาคือผู้ร่วมก่อตั้ง “WE Thailand League” ลีกสำหรับการแข่งขันเกม PES (Pro Evolution Soccer) ที่ดีที่สุดของเมืองไทย โดยปัจจุบันมีแยกย่อยการแข่งขันถึง 3 ดิวิชั่น และยังเปิดรับสมัครสมาชิกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยในปัจจุบันมีผู้เข้าร่วมแข่งขันในลีกนี้หลายร้อยคน

โดย “เซียนลือ” แนะนำตัวคร่าวๆ ว่า เขาผูกพันกับเกมวินนิ่งตั้งแต่ก่อนที่จะมีเครื่อง Play Station ด้วยซ้ำ แม้ปัจจุบันจะอยู่ในวัย 40 ปีแล้ว และพลิกชีวิตจากการเป็นเจ้าของกิจการเคมีภัณฑ์ในเมืองหลวงไปเป็นเกษตรกรสวนลำใยที่ จ.เชียงใหม่ แต่ก็ไม่เคยมีช่วงชีวิตใดที่ห่างหายจากเกมฟุตบอลสุดรักเกมนี้เลย

ด้วยประสบการณ์ในการแข่งขัน E-League มาแล้วทั้งสองฤดูกาล และตระเวนแข่งขันมาแล้วทั่วสารทิศ เรียกได้ว่า นี่คือตัวจริงของวงการเซียนวินนิ่งไทย ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่า “ผมตัดสินใจไม่ยากสำหรับการเข้าร่วมทีมแมวโรบอท เพราะด้วยศักยภาพไอเทมในเกมที่ผมมองว่า สามารถจัดแทคติคการเล่นได้หลากหลายพร้อมสู้กับทีมใหญ่ๆ เพื่อนร่วมทีมที่มีความสามารถ และความมุ่งมั่นของผู้บริหารที่เอาจริงเอาจังอย่างเต็มที่ ทำให้ผมภูมิใจที่จะได้แสดงผลงานให้ชาวโคราชได้ร่วมเชียร์กันอย่างเต็มที่ครับ ทุกการแข่งขันผมมองเป้าหมายไปที่แชมป์อยู่เสมอครับ”

ส่วน “โอ๊ต” กิจจา จันทรา หนุ่มไรเดอร์ของแอปลิเคชั่นสั่งอาหารออนไลน์ วัย 28 ปี ดีกรีผู้ถูกเรียกตัวเข้าแคมป์ทีมชาติไทยของเกม PES เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเขาตัดสินใจหยุดพักการแข่งขันเพื่อทำหน้าที่ในแคมป์อย่างเต็มที่

และปัจจุบันเขาพร้อมทุ่มเททุกสิ่งอย่างเต็มที่เพื่อแมวโรบอท โดยเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกเป็นตัวของตัวเองในเวลาที่ได้เล่นเกม เป็นเหมือนการปลดปล่อยความสามารถตัวเองในทางที่ผมถนัด การที่ผมทำงานอิสระส่งผลดีต่อการฝึกซ้อมและแข่งขันอย่างมากในเรื่องการจัดตารางเวลาให้เหมาะสมทั้งในส่วนของการหารายได้และการทุ่มเทให้กับเกม ขอกำลังใจจากชาวโคราชช่วยเชียร์ผมและเพื่อนร่วมทีมด้วยนะครับ

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน E-League 2020 เลกสอง จะเป็นการแข่งขันแบบออนไลน์ในระหว่างวันที่ 23 พฤษภาคม ถึงวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ ในรูปแบบที่โปรเพลเยอร์แต่ละคนจะทำการแข่งขันจากบ้านของพวกเขาเอง ชาวโคราชสามารถส่งกำลังใจและติดตามการถ่ายทอดสดทางแฟนเพจนี้ได้เลยนะจ๊ะ

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment