“ค้างคาวไฟ” ยันแยกทางจอ โคโค-สุทธินันท์ เซ่นโควิด!

สุโขทัยยืนยันแยกทางจอ โคโค-สุทธินันท์

“เสี่ยเขต” เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ยอมรับ จอ โคโค และ สุทธินันท์ พุกหอม ไม่ได้ไปต่อกับ”ค้างคาวไฟ” เล็งเรียกรวมซ้อมเดือนก.ค. กำชับนักเตะอย่าประมาทแม้วิกฤตไวรัสดีขึ้น

ความเคลื่อนไหวของทัพ”ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี หลังมีกระแสข่าวว่าทีมได้ทำการแยกทางกับ “จอ โคโค” แข้งเมียนมาร์ และ “เอ็ม”สุทธินันท์ พุกหอม แนวรับอดีตทีมชาติไทย

ล่าสุด “เสี่ยเขต”เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า ในส่วนของ จอ โคโค จะหมดสัญญากับทีมในเดือน มิ.ย. ซึ่งคงไม่ได้ต่อสัญญากับทีม ส่วนกรณีของ “เอ็ม”สุทธินันท์ ตนยอมรับว่ามีการยกเลิกสัญญาจริงตามข่าว แต่เราได้คุยกันแล้วไม่มีปัญหาอะไรกัน

ส่วนการเตรียมทีมในการสู้ศึกไทยลีก “เขตพงศ์” กล่าวว่า ขณะนี้ทีมยังไม่ได้รวมซ้อม ยังปล่อยนักเตะซ้อมเบาๆที่บ้านของแต่ละคน โดยคาดว่าจะเรียกทีมกลับมารวมซ้อมอย่างเป็นทางการในเดือน กรกฎาคม ซึ่งจะมีเวลาเตรียมทีมประมาณ 2 เดือนก่อนที่ลีกจะกลับมาเปิดในเดือนกันยายนตามที่ไทยลีกได้กำหนดไว้

“ช่วงนี้เรายังกำชับให้นักเตะแต่ละคน ปฏิบัติตามมาตรการของสาธารณสุขในการป้องกันตัว ควบคู่ไปกับการซ้อมเพื่อรักษาสภาพร่างกาย แม้ว่าสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่เราก็ไม่ควรประมาท”

เครดิต : TPL Thai League

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment