ส.บอล ฯ นัดถก7เม.ย.-พิจารณาบอลลีกที่ส่อแววเลื่อนยาวถึง ส.ค.นี้

ดีเดย์ 7 เม.ย.นี้ สภากรรมการส.บอลไทย นัดประชุมผ่านวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ ร่วมพิจารณาฟุตบอลไทยลีก1-4 สามารถเตะได้ตามที่กำหนดไว้ในวันที่ 2 พ.ค.ได้หรือไม่ หลังสถานการณ์การแพร่เชิ้อไวรัสโควิด-19ยังไม่มีท่าทีจะหยุดลง ด้านแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้เผยมีแนวโน้มถ้าสถานการณ์ไม่ดีขึ้นอาจต้องเลื่อนยาวไปถึงเดือนสิงหาคมนี้

“พาทิศ ศุภะพงษ์” รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯถึงประเด็นเกี่ยวกับการประชุมสภากรรมการบริหารสมาคมกีฬาฟุตบอลฯที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 7 เม.ย.63 จะเป็นการประชุมที่ห้องประชุม หรือจะเป็นการหารือทางโซเชียลมีเดีย เกี่ยวกับประเด็นของฟุตบอลลีกไทยจะมีการขยับเลื่อนไปจากกำหนดเดิมวันที่ 2-3 พ.ค.นี้หรือไม่ หลังจากสถานการณ์การแพร่กระจายของเชื้อไวรัส “โควิด-19” ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลง

โดย “พาทิศ ศุภะพงษ์” เปิดเผยว่า “การประชุมสภากรรมการของสมาคมกีฬาฟุตบอลจะยังมีการประชุมครับ แต่เป็นการประชุมแบบวีดีโอ คอนเฟอเรนซ์ เพราะตอนนี้อยู่ในช่วงมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19ครับ”

ส่วนการติดต่อกับสมาชิกสโมสรต่างๆ เรายังต้องใช้การส่งตอบอีเมล์ในการติดต่อ แต่สภาสภากรรมการฯมีวาระต้องประชุมทุกเดือน ซึ่งจะมีการพิจารณาเรื่องการประชุมใหญ่ของสมาชิกด้วยว่าจะทำอย่างไรเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้”

พร้อมกันนี้มีรายงานเพิ่มเติมจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ว่า จากสถานการณ์ที่ตอนนี้ ยังไม่มีสัญญาณว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จะคุมได้ให้อยู่ในสถานการณ์ปกติ ดังนั้นเพื่อให้สโมสรต่างๆ ได้มีเวลาในการตัดสินใจ บริหารทีมที่ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ จึงมีความเห็นว่า ไทยลีก ต้องเลื่อนไปถึงเดือนสิงหาคมนี้ ส่วนจะแข่งในรูปแบบใด เช่น แข่ง 2 เลกเหมือนเดิม หรือจะให้เหลือเลกเดียว จะต้องมีการหารือกับสมาชิก และหากสมาชิกเห็นด้วย ว่าจะเลื่อนถึงเดือน ส.ค.นั้น อาจจะต้องตัดการแข่งขันฟุตบอลถ้วยรายการใดรายการหนึ่งออกไป จะเสนอเรื่องนี้ให้ สภากรรมการพิจารณาร่วมด้วย

เครดิต : TPL ThaiLeague

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
https://line.ee/ntlUcdZ

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment