แมวโรบอท! คว้าสองแต้ม จากบีจีพียู ก่อนลุยเลกสองกลางเดือนเมษายน

ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่เจ็ด (สัปดาห์สุดท้ายของเลกแรก) ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 เวลา 17.00 น. ณ สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต แมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ลงแข่งในสนามแข่งขันแบบไม่มีผู้ชมดวลจอยกับ บีจีพียู ลีโออีสปอร์ต

เกมแรกแข่งขันรูปแบบ 1 ต่อ 1 “สวาทแคทอีสปอร์ต” ส่ง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นจากเวียดนาม ลงแข่งขันพบกับ “อิฟานเดอร์” โปรเพลเยอร์มือ 1 ของประเทศอินโดนีเซีย เกมครึ่งแรกต่างฝ่ายต่างเปิดเกมแลกกันสนุก มีโอกาสเข้าทำทั้งคู่ แต่ยังไม่มีประตูเกิดขึ้น เสมอกันไป 0-0 เริ่มเกมครึ่งหลัง “กวง” เปิดเกมรุกเข้าใส่และมาได้ประตูจากลูกเตะมุมแล้วโขกเข้าไปขึ้นนำ 1-0 ก่อนฉกฉวยข้อผิดพลาดของอิฟานเดอร์ในกรอบเขตโทษตัวเองไปทำประตูหนีห่างเป็น 2-0 แต่อิฟานเดอร์ไม่ยอมแพ้ทำประตูไล่มาได้เป็น 2-1 แต่ไม่ทันจบเกมไปด้วยสกอร์นี้ โคราชคว้า 2 แต้มแรกเอาไว้ได้

เกมที่สองในรูปแบบโคออป 3 ต่อ 3 แมวโรบอทส่ง “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ และ “นัท” ณัฐพงษ์ คร่อมกระโทก ลงประสานงานกัน โดยมี “หนุ่ย” พงศกร ธรรมขันแก้ว เป็นทีเด็ดข้างสนาม ดวลกับสองผู้เล่นคนไทยของบีจีพียู ลีโออีสปอร์ต ที่ประสานงานกับ “คิววา” จากอินโดนีเซีย เริ่มเกมครึ่งแรกโคราชเน้นการเล่นแบบปลอดภัยในการรับมือกับจ่าฝูงอย่างบีจีพียู แต่ยังทำได้ไม่สมบูรณ์ ผ่านครึ่งแรกแมวโรบอทตามหลัง 2-0 เกมครึ่งหลังทีมจ่าฝูงยังไม่ผ่อนเครื่องไล่ทำเกมบุกอย่างต่อเนื่องและบวกเพิ่มไปอีก 2 ประตู ทำให้จบเกมโคราชพ่ายไป 4-0

ส่วนเกมสุดท้ายรูปแบบ 1 ต่อ 1 แมวโรบอทส่ง “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล” แข่งขันกับ “ฮักเก้า” สุดยอดโปรเพลเยอร์ชาวไทยของบีจีพียู ทางทีมจ่าฝูงอย่างบีจีพียูชิงจังหวะทำประตูขึ้นนำไปก่อนตั้งแต่การบุกครั้งแรก 1-0 แต่เหมือนว่าจะมีปัญหาในการเชื่อมต่อที่ทำให้โคราชเกมช็อตไป ทำให้มีการพักการแข่งขันไปนานหลายนาที และพอกลับมาเริ่มการแข่งขันอีกครั้งก็ยังเป็นทางบีจีพียูที่ฉกฉวยโอกาสแรกในการทำเกมบุกทำประตูหนีห่างไปอีกเป็น 2-0 ก่อนมาบวกอีกประตูเป็นแฮตทริกของ สิโรจน์ ฉัตรทอง ที่ใช้ความสูงใหญ่ในการทำประตูทั้งหมดให้บีจีพียูนำในครึ่งแรก 3-0 กลับในครึ่งหลังแมวโรบอทพยายามตั้งเกมสู้ แม้จะไม่สามารถทำประตูคืนได้ แต่ก็ไม่เสียประตูเพิ่ม จบเกมพ่ายไป 3-0

จบทั้งสามเกม “แมวโรบอท” ชนะ 1 เกม แพ้ 2 เกม เก็บไป 2 แต้มในเกมนี้

เกมต่อไป แมวโรบอทจะลงแข่งขันในสัปดาห์แรกของเลกที่สอง(สัปดาห์ที่แปด) จำนวน 2 เกม ในวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 เวลา 11.00 น. พบกับ ขอนแก่น เอฟซี ณ สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต (ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่) และในวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 2563 เวลา 15.00 น. พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ณ สนามบุรีรัมย์ สเตเดียม จ.บุรีรัมย์ โดยแฟนคลับวินนิ่งโคราชสามารถติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคินLeave a Comment