แมวโรบอท! รวมพลังสู้ประจวบ คว้า 4 แต้ม ก่อนแข่งสองเกมในวิคหน้า

ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่หก ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 น. ณ สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต แมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ลงแข่งในสนามแข่งขันแบบไม่มีผู้ชมดวลจอยกับ พีที ประจวบ เอฟซี

เกมแรกแข่งขันรูปแบบ 1 ต่อ 1 “สวาทแคทอีสปอร์ต” ส่ง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นจากเวียดนาม ถูก “ดาร์กเวกัส” เหงียน แทง ตุง อดีตผู้เล่นชาวเวียดนามของแมวโรบอทที่ฤดูกาลนี้ย้ายไปเล่นให้กับประจวบ เอฟซี ขึ้นนำ 2-0 จากความผิดพลาดส่วนตัวของผู้เล่นในเกมสกัดเข้าประตูตัวเอง และการเข้าสกัดผิดจังหวะ และไล่ตามมาเป็น 2-1 ได้ก่อนจบครึ่งแรก การลงสนามมาในครึ่งเวลาหลัง กวง บาร์ซ่า ใช้สัญชาตญาณแมว 9 ชีวิต ต่อบอลอย่างใจเย็น แล้วทำเพิ่มอีก 2 ประตู แซงชนะไปได้ 3-2 คว้า 2 คะแนนแรกให้ทีมได้สำเร็จ

เกมที่สองในรูปแบบโคออป 3 ต่อ 3 แมวโรบอทส่ง “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ และ “นัท” ณัฐพงษ์ คร่อมกระโทก ลงประสานงานกัน โดยมี “หนุ่ย” พงศกร ธรรมขันแก้ว เป็นทีเด็ดข้างสนาม ดวลกับสามผู้เล่นของประจวบ เอฟซี ที่มีสองผู้เล่นทีมชาติไทยเล่นให้ด้วย โดยครึ่งแรกโคราชพยายามใช้จังหวะการเล่นในน้อยที่สุด เน้นความปลอดภัย เสมอกันไป 0-0 กลับมาในครึ่งหลัง โคราชพยายามต่อเกมเข้าสู้แต่มาโดยทีเด็ดผู้เล่นทีมชาติไทยของประจวบเล่นงานในนาที 85 ทำประตูชัยไปได้ 1-0

ส่วนเกมสุดท้ายรูปแบบ 1 ต่อ 1 แมวโรบอทส่ง “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล” ลงเล่นด้วยแทคติคที่ดุดัน จ่ายบอล Direct และเข้าบอลหนักแน่น จบครึ่งแรกยังไม่มีโอกาสทำประตูกันทั้งสองทีม เสมอกันไป 0-0 กลับมาครึ่งหลังโคราชเน้นการวางบอลยาวมากขึ้น และมาได้ประตูจากแผนนี้จริงๆ ด้วยการวางบอลยาวสวนกลับจากหน้าเขตโทษข้ามแนวรับให้ เดนนิส มูริลโล่ รับบอลในพื้นที่สุดท้ายหน้ากรอบเขตโทษแล้วชิพข้ามหัวผู้รักษาประตูเข้าไป แมวโรบอทขึ้นนำ 1-0 และรักษาสกอร์นี้ได้จนจบเกม คว้าอีก 2 แต้มให้กับทีม

จบทั้งสามเกม “แมวโรบอท” คว้าชัยชนะ 2 เกม แพ้ 1 เกม เก็บไป 4 แต้มในสัปดาห์นี้ ขึ้นมาอยู่อันดับ 5 ของตารางคะแนน

เกมต่อไป แมวโรบอทจะลงแข่งขันสัปดาห์ที่เจ็ด จำนวน 2 เกมต่อเนื่อง ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 เวลา 11.00 น. พบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และเวลา 17.00 น. พบกับ บีจีพียู ลีโอ อีสปอร์ต ณ สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต (ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่) โดยแฟนคลับวินนิ่งโคราชสามารถเข้าชมได้ฟรี และติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment