“หนุ่ย แมวโรบอท” หวังเก็บชัยแม้ต้องแข่งในสนามปิด!

“หนุ่ย แมวโรบอท” หวังให้ทีมรักษาความต่อเนื่องในการคว้าชัยชนะให้ได้ในเกมดวลจอยกับ ประจวบ เอฟซี แม้การแข่งขันจะต้องแข่งในระบบปิดเนื่องจากการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

หลังจาก บริษัท ไทยลีก จำกัด สั่งเลื่อนการแข่งขันฟุตบอลทุกรายการที่ดำเนินการภายใต้ บริษัท ไทยลีก จำกัด ออกไปก่อน ตามที่กระทรวงสาธารณสุขและคณะรัฐมนตรีได้ประกาศให้เพิ่มโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โรคโควิด 19 เป็นโรคติดต่ออันตราย แต่ในส่วนของการแข่งขัน E-League 2020 ไม่สามารถหยุดการแข่งขันได้เพราะความจำเป็นในการส่งรายชื่อตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันในรายการ PES World 2020 ให้ทันตามกำหนดเวลาเดิม จึงจำเป็นต้องลงแข่งขันในระบบปิดและเปิดให้เข้าชมทางออนไลน์เท่านั้น

พงศกร ธรรมขันแก้ว โปรเพลเยอร์เลือดโคราชของสวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้เผยเป้าหมายของแมวโรบอทในเกมสุดสัปดาห์นี้ว่า “เรื่องสถานที่จัดการแข่งขันไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาของทีมเราแล้วครับ เพราะในเกมล่าสุดที่ไปเยือนสนามราชบุรีมาก็ต้องลงแข่งขันในบรรยากาศที่เงียบเพราะกองเชียร์ไม่ได้อยู่ในห้องแข่งขัน แต่พวกเราก็ยังสามารถคว้าชัยชนะกลับมาได้ ฉะนั้น แม้สุดสัปดาห์นี้จะไม่มีกองเชียร์ในสนามแต่พวกเราน่าจะยังรักษาโมเมนตัมของทีมในการคว้าชัยชนะได้ต่อไปครับ”

เพลเยอร์ชาวปากช่องเผยถึงฟอร์มการเล่นตัวเองว่า “สำหรับตัวผมเองพยายามทำผลงานฝึกซ้อมให้ดีที่สุด ส่วนโอกาสลงสนามขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ในทีมครับ อย่างไรไม่ว่าใครจะได้ลงแข่งขัน ทุกคนก็ล้วนแต่เป็นตัวแทนคนโคราช เวลาชนะก็ชนะด้วยกันทั้งทีมอยู่แล้วครับ ฝากพี่น้องชาวโคราชช่วยให้กำลังใจทีมเราด้วยครับ”

สำหรับเกมต่อไปของแมวโรบอทจะลงแข่งขันสัปดาห์ที่หกในศึก E-League 2020 ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 น. พบกับ พีที ประจวบ เอฟซี ณ สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต (ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่) โดยแฟนคลับวินนิ่งโคราชสามารถติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

รหัสแนะนำ ufzkg5cc หรือ ภคิน

Leave a Comment