กัปตันต้นไม้! ปลุกใจลูกทีมสู่เต็มที่ ศึกดวลจอย E-League 2020

สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กำลังจะลงแข่งขันในสัปดาห์ที่ 4 ของศึก E-League 2020 แต่ต้องพบปัญหาเพิ่มเติมในทุกสัปดาห์ ในเรื่องของการทยอยโดนถอดนักเตะออกจากทีมตามตลาดนักเตะจริง ซึ่งยังคงอัพเดทไม่เสร็จสิ้นสักที

“ต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม กัปตันทีมแมวโรบอทยอมรับว่า นี่คือปัญหาสำคัญในการฝึกซ้อมและลงแข่งขัน แต่ยังคงกระตุ้นให้เพื่อนร่วมทีมมุ่งมั่นในการทำผลงานและก้าวผ่านทุกอุปสรรคไปให้ได้

“ภายในทีมทราบครับว่า จะต้องมีผู้เล่นคนใดที่จะต้องโดนถอดออกจากเกม แต่เราไม่รู้เลยว่า เมื่อไหร่ที่จะโดนถอดออกไป ซึ่งผู้เล่นแต่ละรายที่จะต้องถูกถอดออกไปนั้น ต่างมีค่าพลังในเกมที่ดีมากกว่าผู้เล่นรายอื่นๆ ซึ่งทำให้เราจำเป็นต้องใช้ในการแข่งขัน”

“ในทางกลับกัน ผู้เล่นที่ย้ายเข้ามาในฤดูกาลนี้ ทางฝ่ายจัดการแข่งขันยังไม่ได้อัพเดตให้เราเลย ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่า พออัพเดตเข้ามาค่าพลังจะเป็นเช่นไร เพราะในการแข่งขันนี้ ค่าพลังจะเป็นการเฉลี่ยๆ กันไป”

“พวกเราต้องพยายามปรับตัวให้ทันกับทุกชุดผู้เล่นครับ แม้อุปสรรคจะเกิดในทุกวันพฤหัสบดีที่มีการอัพเดตรายชื่อผู้เล่น และเหลือเวลาให้เราซ้อมแทคติคใหม่เพียง 1 วัน ก่อนแข่งขันจริงในวันเสาร์-อาทิตย์”

“แต่พวกเราต้องช่วยกันสู้ให้เต็มที่ เพราะไม่ว่าจะเป็นการทำงานอะไรก็ย่อมมีปัญหาอยู่แล้ว นี่ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะทำให้พวกเราท้อถอยครับ ฝากชาวโคราชช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

โปรแกรมแข่งขันในสัปดาห์ที่ 4 ของแมวโรบอทจะทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15.00 น. พบกับ ขอนแก่น เอฟซี ณ สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต (ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่) ชาวโคราชสามารถเข้าชมได้ฟรีและติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

📣

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

รหัสแนะนำ ufzka55c หรือ ภคิน

Leave a Comment