“โย แมวโรบอท” ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมที่ช่วยกันสร้างผลงานสุดเซอร์ไพรส์ในสัปดาห์ที่ 3

สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ลงแข่งขันสองสัปดาห์แรกด้วยการไม่ชนะทีมใดเลย เก็บได้เพียง 3 คะแนน จาก 2 แมตช์ หล่นไปอยู่โซนท้ายตาราง ก่อนต้องลงแข่งขันในสัปดาห์ที่สามด้วยการเจอยอดทีมของ E-league 2020 ถึง 2 เกมติดต่อกัน แต่กลับสามารถสร้างผลการแข่งขันที่น่าประทับใจได้สำเร็จ

บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล มันสมองของแมวโรบอทเผยถึงที่มาของฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็วว่า “ก่อนอื่นต้องขออภัยชาวโคราชสำหรับฟอร์มการเล่นในสองสัปดาห์แรกด้วยครับ ต้องยอมรับว่า พวกเราทำผลการแข่งขันได้ไม่ดีเท่าที่คาดหวัง รวมถึงวิธีการเล่นที่ไม่ได้มาตรฐานมากพอ”

“บรรยากาศในทีมหลังจบสัปดาห์ที่สองถือเป็นช่วงที่ยากลำบากครับ ผมเลยเสนอให้ทีมลองทำอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม เพราะถ้าเรายังปล่อยให้ทุกอย่างเป็นเหมือนเดิม ก็คงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงผลการแข่งขันได้”

“เราไม่ได้มองว่า คู่แข่งเป็นทีมใหญ่หรือแข็งแกร่งแค่ไหน พวกเรากลับมามองตัวเราเองว่า เราควรเล่นด้วยวิธีการไหนกับทรัพยากรนักเตะในเกมที่เปลี่ยนแปลงในทุกสัปดาห์ เนื่องจากฝ่ายจัดการแข่งขันยังไม่สามารถอัพเดทข้อมูลตามตลาดนักเตะไทยลีก2020 ได้แบบ 100% และมักจะมีการเปลี่ยนแปลงในทุกวันพฤหัสบดี ก่อนการแข่งขันแต่ละสัปดาห์เพียง 1 วันเท่านั้น”

โย แมวโรบอท คว้า 3 แต้มให้กับทีมในสัปดาห์ที่ 3 หลังจากได้โอกาสเปลี่ยนมาลงเล่นแบบ 1 ต่อ 1 โดยคว้า 2 แต้มจากการเอาชนะชลบุรี เอฟซี และ 1 แต้มจากการเสมอ “ริสกี้” วันเดอร์คิดจากอินโดนีเซีย มือTop 5 เอเชียของบุรีรัมย์ ได้สำเร็จด้วยวิธีการเล่นที่ผู้บรรยายการแข่งขันและเหล่าผู้ชมในออนไลน์ชื่นชมเป็นอย่างมาก

“ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ช่วยกันออกความคิดเห็นที่ดีให้ทีม และตั้งใจฝึกซ้อมจนเกิดความลงตัวในการแข่งขันแบบ Co-op (3 ต่อ 3) ที่มีการปรับเปลี่ยนผู้เล่นชุดใหม่ รวมถึงให้โอกาสผมได้ลงเล่นในแบบ 1 ต่อ 1 ซึ่งสุดท้ายเราสามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จ ทั้งหมดเป็นผลงานของพวกเราทุกคนครับ”

หลังจบการแข่งขันสัปดาห์ที่ 3 แมวโรบอทเก็บเพิ่มได้อีก 6 แต้ม รั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน จากการมี 9 คะแน

โปรแกรมแข่งขันในสัปดาห์ที่ 4 ของแมวโรบอทจะทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15.00 น. พบกับ ขอนแก่น เอฟซี ณ สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต (ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่) ชาวโคราชสามารถเข้าชมได้ฟรีและติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

📣

รหัสแนะนำ ufzka55c หรือ ภคิน

Leave a Comment