แมวโรบอท! แถลงระเบิดศึกTOYOTA E-LEAGUE การแข่งขันอีสปอร์ต ลีกอาชีพของประเทศไทย

แมวโรบอทร่วมงานเปิดแถลงข่าวระเบิดศึก TOYOTA E-LEAGUE การแข่งขันอีสปอร์ต ลีกอาชีพของประเทศไทย ชิงเงินรางวัลกว่า 3.5 ล้านบาท ณ PRINCESS BEJARATANA ARENA ESPORTS @ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น.

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับผู้สนับสนุนหลายราย ระเบิดศึก E-LEAGUE 2020 การแข่งขันอีสปอร์ตในรูปแบบลีกอาชีพ บนเกม PRO EVOLUTION SOCCER (PES) ซึ่งไม่ได้มีแค่ 10 สโมสรฟุตบอลจากรายการ E-LEAGUE 2020 เท่านั้น แต่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ แห่งประเทศไทย ได้บรรจุทีมสโมสรฟุตบอลไทยลีกทั้งหมดอยู่ในเกม PES 2020 ที่ขายไปทั่วโลกแล้ว นับเป็นการโปรโมทฟุตบอลไทยลีกของประเทศเรา ให้รู้จักไปทั่วโลกอีกช่องทางหนึ่งของเกมอีสปอร์ต ที่สามารถเข้าถึงทุกคนได้มากยิ่งขึ้น ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และความยิ่งใหญ่ให้วงการอีสปอร์ตของประเทศไทย

สำหรับการแข่งขันฤดูกาลนี้ นอกจากชิงเงินรางวัลรวมทุกรายการกว่า 3.5 ล้านบาท นับเป็นเงินรางวัลที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นการคัดเลือกการทีมนักกีฬาประเภททีม 3 ต่อ 3 (co-op) เพื่อค้นหาทีมนักกีฬาอีสปอร์ตที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปสู้ศึกในเวทีระดับนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ส่วนสนามแข่งขันจะใช้ PRINCESS BEJARATANA ARENA ESPORTS @ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นสนามแข่งขันกลางและสถานที่สำหรับถ่ายทอดสดที่ได้มาตรฐานการแข่งขันระดับเอเชีย

“โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล ตัวแทนของแมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ได้เผยความพร้อมของทีมก่อนการแข่งขันในสัปดาห์ที่สองว่า “สำหรับการแข่งขันในปีนี้ทุกทีมได้เพิ่มความเข้มข้นในการเตรียมทีมเป็นอย่างมาก จนสามารถผ่านการคัดเลือกมาถึงรอบ 10 ทีมสุดท้ายในระบบลีกแบบพบกันหมดทุกทีม”

“โคราชเราเองถือว่าได้ผู้เล่นที่มีความสามารถมารวมตัวกัน แต่ละคนอาจมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน เหลือการปรับความเข้าใจในทีมให้ลงตัวมากขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่า จะสร้างผลงานที่ดีได้แน่นอนครับ”

สำหรับโปรแกรมเกมต่อไปของเจ้าแมวโรบอทจะลงสนามพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.00 น. ณ สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต (ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่) แฟนสวาทแคทสามารถเข้าชมฟรีและติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

📣

รหัสแนะนำ ufzka55c หรือ ภคิน


Leave a Comment