นัท! ภูมิใจรับใช้บ้านเกิดครั้งแรก อ้อนแฟนคลับฯ ช่วยเชียร์แมวโรบอท

ณัฐพงษ์ คร่อมกระโทก เพลเยอร์เลือดโคราชของ “แมวโรบอท” สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยอมรับสุดตื่นเต้นและภาคภูมิใจกับการเป็นเกมเมอร์อาชีพครั้งแรกในชีวิต พร้อมวอนแฟนคลับสวาทแคทช่วยส่งกำลังใจเชียร์แมวโรบอทในเกมเปิดสนามพรุ่งนี้ บ่ายโมงตรง

ระเบิดฉากกันแล้วในวันพรุ่งนี้สำหรับศึก E-League 2020 การแข่งขันเกมวินนิ่ง หรือ Pro Evolution Soccer ระดับอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยมี 10 สโมสรของศึกฟุตบอลไทยลีก 2020 ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายลงดวลจอยกันในครั้งนี้

“นัท” เจ้าของรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาคนโคราชเข้ามาเป็นเพลเยอร์ของแมวโรบอท เปิดใจกับโอกาสลงแข่งขันเกมระดับอาชีพครั้งแรกในชีวิตว่า “ตื่นเต้นครับ คาดว่าพอเจอสนามจริงอาจจะตื่นเต้นมากกว่านี้นิดหน่อย แต่ผมเตรียมตัวมาอย่างดีในการฝึกซ้อมครับ”

“ปีนี้โคราชเราฟอร์มทีมกันใหม่ ซึ่งในระยะเวลาที่ผ่านมาได้ฝึกซ้อมและปรับจูนความเข้าใจในเกมของแต่ละคนได้ดีขึ้นเป็นอย่างมากครับ รวมถึงผลการอุ่นเครื่องกับทีมต่างๆ ก็ทำได้น่าพอใจ คาดหวังว่า จะทำผลงานได้ดีในเกมเปิดสนามครับ”

“ขอกำลังใจชาวโคราชทุกคนครับ ช่วยส่งกำลังใจให้พวกเราแมวโรบอทด้วย เราจะแข่งขันกันตอนบ่ายโมงตรง ที่สนามแข่งขันธนาคารออมสิน สะพานควาย อยากให้มาช่วยกันเชียร์ที่สนามครับ แล้วเราค่อยเคลื่อนพลไปเชียร์สวาทแคทกันต่อที่สนามบุญยะจินดา ตอน 6 โมงเย็น หรือถ้าใครสะดวกเชียร์ทางออนไลน์สามารถติดตามการถ่ายทอดสดได้ทางเพจสโมสรครับ ฝากเชียร์พวกเราด้วยครับ”

สำหรับการแข่งขัน E-League 2020 เกมแรกของแมวโรบอท จะพบกับทีม ตราด เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. ณ สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต (ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่) โดยสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ฟรี และติดตามการแข่งขันช่องทางออนไลน์ได้ทางเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

📣

รหัสแนะนำ ufzka55c หรือ ภคิน

Leave a Comment