แมวโรบอท! พ่ายตราดประเดิม E-League 2020 ไปสองเกม

แมวโรบอทพ่ายตราดประเดิม E-League 2020 ไปสองเกม ก่อนเก็บสะสม 1 แต้มไว้ได้ในเกมสุดท้าย

ศึก E-League Pro 2020 การแข่งขันเกม Pro Evolution Soccer ด้วยข้อมูลนักเตะของไทยลีก 100% เปิดสนามสัปดาห์แรก ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ นาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต (ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่) แมวโรบอท สวาทแคทอีสปอร์ต นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ลงดวลจอยกับ ตราด เอฟซี

เกมแรกแข่งขันรูปแบบ 1 ต่อ 1 “สวาทแคทอีสปอร์ต” ส่ง “กวง บาร์ซ่า” โง วินห์ กวง ผู้เล่นจากเวียดนามลงสนามด้วยวิธีการเล่นที่พยายามขึ้นเกมจากแดนหลัง แต่ถูกผู้เล่นเกมรุกของตราดที่มีความเร็วและคล่องตัวเข้าบีบแดนบน ทำให้โคราชพ่ายไปก่อน 2-1

เกมที่สองในรูปแบบโคออป 3 ต่อ 3 แมวโรบอทส่ง “กัปตันต้นไม้” ณัฐวุฒิ อินทร์หอม “โย” บดินทร์ รุ่งรัตน์กสิกุล และ “นัท” ณัฐพงษ์ คร่อมกระโทก ลงประสานงานกัน โดยมี “หนุ่ย” พงศกร ธรรมขันแก้ว เป็นทีเด็ดข้างสนาม สามผู้เล่นโคราชพยายามหยุดเกมรุกของตราดที่ร้อนแรงจากผู้เล่นที่มีความเร็วและความคล่องแคล่วสูง แต่หยุดไม่ไหวพ่ายไป 5-0

ส่วนเกมสุดท้ายรูปแบบ 1 ต่อ 1 แมวโรบอทส่ง “มิว” ยุทธนา งามอเนกรัตน์ ลงแข่งขันเกมอาชีพครั้งแรกในชีวิตและสามารถขึ้นนำเพลเยอร์ทีมชาติไทยของตราดได้ก่อน 2-0 แต่ต้านทานประสิทธิภาพผู้เล่นแนวรุกในเกมของคู่แข่งไม่ไหว หลุดเสมอไปอย่างดุเดือด 3-3 คว้าแต้มแรกให้โคราชได้สำเร็จ

จบทั้งสามเกม “แมวโรบอท” ยังไม่สามารถคว้าชัยได้ในเกมนี้ แต่สามารถสะสม 1 แต้มไว้เป็นประเดิม

เกมต่อไปของเจ้าแมวโรบอทจะลงสนามพบกับทีมแกร่งที่สุดทีมหนึ่งในการแข่งขันครั้งนี้อย่าง “การท่าเรือ” ในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.00 น. ณ สนาม GSB เพชรรัตน์ อารีน่า อีสปอร์ต (ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่) เข้าชมฟรีและติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจสโมสร

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

📣

รหัสแนะนำ ufzka55c หรือ ภคิน


Leave a Comment