ระเบิดศึก! “SWATCAT SOCCER GOLDEN SCHOOL 2020 ครั้งที่ 2”

สวาทแคทระเบิดศึกฟุตบอลถ้วย “SWATCAT SOCCER GOLDEN SCHOOL 2020 ครั้งที่ 2” เพื่อน้องนักเรียนชาวโคราช

“สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรายการ ““SWATCAT SOCCER GOLDEN SCHOOL 2020 ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 22 – 30 มกราคม 2563 ที่ โคราชฮอลล์ 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนชาวโคราชได้มีเวทีในการแสดงฝีเท้า เพื่อพัฒนาศักยภาพเชิงลูกหนังและมองหาช้างเผือกในการเข้าร่วมทีมอะคาเดมี่ของสโมสร

วันนี้ เมื่อเวลา 17.00 น. นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ตัวแทนสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ, พร้อมด้วย คุณประเสริฐ บุญชัยสุข, คุณอุทัย มิ่งขวัญ ตัวแทนสโมสรฯ, คุณองอาจ พฤกษ์พนาเวศ ผู้อำนวยการอะคาเดมี่สโมสรและประธานฝ่ายจัดการแข่งขัน, คุณประคัลภ์ ศรีจุฑารัตน์ หัวหน้าแผนกส่งเสริมการตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ร่วมเป็นเกียรติและกล่าวเปิดงาน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนที่มาร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

รายละเอียดการแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 รุ่น ได้แก่ 1.รุ่นเยาวชนชาย อายุไม่เกิน 10 ปี, 2.รุ่นเยาวชนชาย อายุไม่เกิน 12 ปี, 3.รุ่นเยาวชนชาย อายุไม่เกิน 14 ปี และ 4.รุ่นเยาวชนหญิง อายุไม่เกิน 18 ปี มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 80 ทีม ชิงทุนการศึกษาพร้อมทั้งถ้วยเกียรติยศ รวมมูลค่ากว่า 90,000 บาท

แฟนบอลสวาทแคทร่วมเชียร์และให้กำลังใจน้องๆได้ทุกวัน โดยจัดการแข่งขันวันละ 18 คู่ เริ่มเวลา 08.20 น. เป็นต้นไป ที่ โคราชฮอลล์ 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

📣

รหัสแนะนำ ufzka55c หรือ ภคิน


Leave a Comment