โค้ชโจ! ตั้งเป้าพา “สวาทแคท” ติดท็อปไฟว์ศึกไทยลีก 2020

”โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น หวังปรับทัพให้ทีม ”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เล่นให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ส่วนเป้าในเวทีไทยลีกขอพาทีมติด1 ใน 5 ของตาราง

”โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือของทีม ”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเข้ามาคุมทัพในฤดูกาล 2020 พร้อมนำลูกทีมลงฝึกซ้อมเพื่อตรียมทีมสำหรับฤดูกาลใหม่มาได้ระยะหนึ่งแล้วว่า ”ต้องการสร้างมิติการเล่นใหม่ให้กับทีมสวาดแคท หลังจากก่อนหน้านี้ทุกคนมองว่าทีมมักจะเล่นรับแล้วโต้กลับ ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ดี แต่การมาของผมนั้นต้องการสร้างความหลากหลายให้มากขึ้น อยากให้ทุกคนรู้ว่านครราชสีมา มาสด้า เอฟซีไม่ได้มีดีแค่นั้น ซึ่งนักเตะทุกคนเริ่มปรับตัวและเรียนรู้ปรัชญาการสร้างทีมของผมและทีมงานได้ดีขึ้นตามลำดับ”

เมื่อถามถึงความคาดหวังสำหรับการเข้ามาเป็นแม่ทัพใหญ่ของทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทาง ”โค้ชโจ” กล่าวว่า ”ในส่วนของฟุตบอลถ้วยสองรายการก็แอบหวังเอาไว้ว่าจะต้องมีสักรายการที่จะพาทีมเข้าไปให้ถึงรอบรองชนะเลิศเป็นอย่างน้อยให้ได้ ส่วนในเกมฟุตบอลลีกปีที่ผ่านมาจบที่อันดับ 13 แน่นอนว่าปีนี้จะต้องทำให้ดีขึ้น และที่คาดหวังกันเอาไว้คือติดอันดับ 1 ใน 5 ของตาราง”

สำหรับทีม ”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะเปิดสนามนัดแรกศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 ด้วยการบุกไปเยือนการท่าเรือ เอฟซี วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.00 น. ที่แพท สเตเดี้ยม

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

📣

รหัสแนะนำ ufzka55c หรือ ภคิน

Leave a Comment