“กิเลนผยอง” ปล่อย วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ ให้กับ “สวาทแคท” ยืมตัวไปใช้งานในซีซั่น 2020

“กิเลนผยอง” ยังคงมีข่าวปล่อยผู้เล่นออกจากทีมแบบรายวัน เมื่อล่าสุดเตรียมส่ง วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ ให้กับ “สวาทแคท” ยืมไปใช้งาน 1 ปี หลังนักเตะไม่อยู่ในแผนของกาม่า

วันนี้ (11 ม.ค. 63) เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งเวทีไทยลีก เตรียมปล่อย วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของทีมให้กับ นครราชสีมา เอฟซี ยืมตัวไปใช้งานในซีซั่น 2020 หลังหมดสัญญายืมตัวกับ ตราด เอฟซี และยังไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อเล็กซานเดร กาม่า แม้ทีมจะเสียผู้เล่นไปมากมายแล้วก็ตาม

เจ้าวง เป็นเด็กที่โตมากับอคาเดมี่ของ “กิเลนผยอง” หลังมาอยู่กับทีมตั้งแต่ปี 2010 เมื่อครั้งมีอายุเพียง 13 ปี กระทั่งได้สัญญาอาชีพเต็มตัวในปี 2014 แต่ตลอด 5 ปีที่ผ่านมาแข้งรายนี้ได้มีโอกาสรับใช้เมืองทองฯ เพียง 5 นัด เนื่องจากต้องถูกส่งให้ทีมอื่นยืมตัวไปใช้งานเเทบจะทุกฤดูกาล แต่ในฤดูกาลล่าสุดสามารถปล่อยของได้เต็มที่กับ “ช้างขาวจ้าวเกาะ”

อย่างไรก็ตาม คนใกล้ชิดของนักเตะระบุว่า วงศกร จะยังไม่ได้เล่นในถิ่น “เอสซีจี สเตเดี้ยม” ในซีซั่นนี้ เนื่องจาก กาม่า ยังเชื่อใจในแผงกลางของเมืองทอง ที่มีทั้ง สารัช อยู่เย็น , วัฒนา พลายนุ่ม , สหรัฐ กันยะโรจน์ รวมไปถึงแข้งอาเซียน รายล่าสุดที่ทีมเติมเข้ามา ประกอบกับทาง “สวาทแคท” ต้องการนำตัวไปใช้งานพอดี จึงทำให้ดีลนี้น่าจะลุล่วงแบบไม่มีปัญหา

สำหรับ วงศกร ปัจจุบันอายุ 23 ปี ถูกเมืองทองปล่อยยืมตัวไปแล้วถึง 5 ทีม นับตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

📣

รหัสแนะนำ ufzka55c หรือ ภคิน

Leave a Comment