“โค้ชโจ” พอใจการเริ่มปรีซีซั่น แจงคว้า เดนนิส มูริลโล่ เข้ามาล่าตาข่าย

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พึ่งพอใจการตอบสนองจากกลุ่มผู้เล่น หลังเริ่มต้นปรีซีซั่น 2 สัปดาห์แรก ชี้ทุกคนพยายามปรับตัวเข้ากับการทำงานของตนได้เป็นอย่างดี พร้อมแจงเหตุเลือกคว้า เดนนิส มูริลโล่ เข้ามาล่าตาข่าย

เฮดโค้ชวัย 41 ปี เข้ามานั่งแท่นคุมบังเหียนทัพสวาทแคท กับภารกิจพาทีมลุยศึกแข่งขันฤดูกาล 2020 และ เริ่มต้นการเตรียมทีมฝึกซ้อมปรีซีซั่น เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา

“การเริ่มต้นปรีซีซั่นช่วงแรก ผ่านมาประมาณ 2 สัปดาห์ เราเน้นเรื่องการฟื้นฟูสภาพร่างกายของนักฟุตบอลเป็นหลักก่อน รวมถึงการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทั้งตัวผมเอง และน้องๆในทีมด้วย ส่วนเรื่องของแท็คติกยังมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น”

“ภาพรวม ผมพอใจนะ ทุกคนพยายามปรับตัวเข้ากับการทำงานของผม และผมเองก็ต้องการเรียนรู้จากพวกน้องๆด้วย เป็นช่วงการทำความรู้จักกัน หลังจากนี้ก็คงจะค่อยๆเพิ่มระดับความเข้มข้นของการซ้อม ค่อยๆใส่รายละเอียดแท็คติกเข้าไปมากขึ้นเรื่อยๆ” โค้ชโจ เผยถึงการเริ่มต้นปรีซีซัน

ขณะที่เรื่องของการเสริมทัพ สวาทแคทเพิ่งเปิดตัว เดนนิส มูริลโล่ หัวหอกชาวบราซิเลี่ยน เข้ามาล่าตาข่ายในซีซั่น 2020 ซึ่งดาวยิงวัย 27 ปี ก็ได้ร่วมฝึกซ้อมกับทีมไปแล้ว ด้าน โค้ชโจ เผยถึงการดึงตัวมาร่วมทีม พร้อมเชื่อมั่นหัวหอกรายนี้ตอบโจทย์ได้แน่

“ผมมองว่าในทีมสวาทแคทยังขาดผู้เล่นตำแหน่งศูนย์หน้า ตัวจบสกอร์หมายเลข 9 จริงๆ ซึ่งเขา (เดนนิส มูริลโล่) ตอบโจทย์ตรงจุดนี้ได้ เขามีการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยม และยังเล่นลูกกลางอากาศได้ดีอีกด้วย เขาจะช่วยยกระดับเกมรุกของสวาทแคทได้ดีแน่นอน”

“ส่วนการเสริมตัวผู้เล่นคนอื่นๆนั้น เราจะพิจารณาเรื่องความเหมาะสมในทุกๆด้าน เพราะผู้เล่นที่เข้ามา ต้องมาช่วยเติมเต็มให้กับทีมมากที่สุดครับ” โค้ชโจ กล่าว

เครดิต : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

บอลเต็ง บอลสเต็ป แทงขั้นต่ำ 10 บาท มีสเตป 2
LINE ID : @55GOLD

📣

รหัสแนะนำ ufzka55c หรือ ภคิน
Leave a Comment