• กฎการเปลี่ยนตัวสำรองรูปแบบใหม่

  อธิบายกฎการเปลี่ยนตัว 5 คน ของฟีฟ่า ที่จะนำมาใช้กับฟุตบอลไทยลีก 1-3, เพลย์ออฟ และช้าง เอฟเอ คัพ ในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ ในเวลา 90 นาที...
 • ยังจำกันได้ไหม! ตำนาน “ซึบาสะ” เมืองไทย

  ไทยลีก ปี 2019 กับ ลูกยิงโลกตะลึงของ “บ็อบบี้” กฤษดา เหมวิพัฒน์ (ตำนาน ซึบาสะ เมืองไทย) นักแตะสวาทแคท หลานย่าโม >>>...
 • ไทยลีก! กลับมาแล้วในเดือน ก.พ. นี้ หลัง ศบค. ปลดล๊อค

  ตัวแทนจากสมาคมฯ และไทยลีก ประชุมร่วมกับ ศบค. ชุดเล็ก และกระทรวงต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยที่ประชุมเห็นชอบให้ไทยลีกกลับมาแข่งขันเต็มรูปแบบได้ ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ในรูปแบบปิดเหย้า-เยือน โดยจะมีข้อจำกัดบางประการ โดยเฉพาะในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด (แดงเข้ม)...
 • เดนนิส มูริลโล่! เจ้าตัวแอบหวังเป็นดาวซัลโวไทยลีก ฤดูกาล 2020

  หรือปีนี้จะเป็นเขา! โด่งเป็นดาวซัลโวไทยลีกอยู่ในขณะนี้ จากผลงาน 11 ประตูในฤดูกาลนี้ เดนนิส มูริลโล่ ดาวยิงบราซิลเลี่ยนภายใต้สีเสื้อ “ขุนพลสีส้ม” สวาทแคท ลั่นถ้ายังคงฮอตต่อก็ขอแอบหวังลึกๆ ว่าจะมีลุ้นดาวซัลโวไทยลีก ฤดูกาล 2020...

ข่าวสาร

กฎการเปลี่ยนตัวสำรองรูปแบบใหม่

อธิบายกฎการเปลี่ยนตัว 5 คน ของฟีฟ่า ที่จะนำมาใช้กับฟุตบอลไทยลีก 1-3, เพลย์ออฟ และช้าง เอฟเอ คัพ ในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ ในเวลา 90 นาที…

ยังจำกันได้ไหม! ตำนาน “ซึบาสะ” เมืองไทย

ไทยลีก ปี 2019 กับ ลูกยิงโลกตะลึงของ “บ็อบบี้” กฤษดา เหมวิพัฒน์ (ตำนาน ซึบาสะ เมืองไทย) นักแตะสวาทแคท หลานย่าโม >>>…

ไทยลีก! กลับมาแล้วในเดือน ก.พ. นี้ หลัง ศบค. ปลดล๊อค

ตัวแทนจากสมาคมฯ และไทยลีก ประชุมร่วมกับ ศบค. ชุดเล็ก และกระทรวงต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยที่ประชุมเห็นชอบให้ไทยลีกกลับมาแข่งขันเต็มรูปแบบได้ ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ในรูปแบบปิดเหย้า-เยือน โดยจะมีข้อจำกัดบางประการ โดยเฉพาะในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด (แดงเข้ม)…

เดนนิส มูริลโล่! เจ้าตัวแอบหวังเป็นดาวซัลโวไทยลีก ฤดูกาล 2020

หรือปีนี้จะเป็นเขา! โด่งเป็นดาวซัลโวไทยลีกอยู่ในขณะนี้ จากผลงาน 11 ประตูในฤดูกาลนี้ เดนนิส มูริลโล่ ดาวยิงบราซิลเลี่ยนภายใต้สีเสื้อ “ขุนพลสีส้ม” สวาทแคท ลั่นถ้ายังคงฮอตต่อก็ขอแอบหวังลึกๆ ว่าจะมีลุ้นดาวซัลโวไทยลีก ฤดูกาล 2020…

ทัพนักเตะ! สวาทแคท ยังคงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาสภาพร่างกาย

นักเตะสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยังคงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาสภาพร่างกาย และเตรียมความพร้อมให้มากที่สุดสำหรับการแข่งขันที่ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสถานะการณ์โควิด-19 >>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี >>>…

“ตัวแทนไทยลีก” หารือแข่งแบบปิดกับ ศบค. ก่อนเสนอมาตรการพฤหัสนี้

ตัวแทนจาก ไทยลีก กกท. และ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประชุมร่วมกับ ประธาน ศบค. ชุดเล็ก เพื่อสรุปแผนการแข่งขันแบบปิด ที่จะนำมาใช้กับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 1-3 ก่อนนำเสนอแผนกับที่ประชุมอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในวันพฤหัสบดีนี้…

ไทยลีกลุ้น! ส่งแผนฯ สบค. ขอแตะแบบปิด

ไทยลีกยังต้องลุ้น!!! ส.บอลยื่นแผน ศบค. ขอเตะแบบปิด เพื่อบอลไทยเดินหน้าต่อ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ ไทยลีก ยื่นเรื่องให้ ศบค. พิจารณาแล้ว ขอแข่งแบบปิด คาดนัดหมายคุยสัปดาห์หน้า ความเคลื่อนไหว…

“โค้ชโจ” ติวเข้มลูกทีมหวังคืนเป้าหมายเดิมที่วางไว้

โค้ชโจคึกติวเข้มลูกทีมเชื่อโคราชคืนสู่เป้าหมายเดิมได้ “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ติวเข้มนักเตะ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ช่วงพักเบรกการแข่งขัน เชื่อมั่นนักเตะรักษาความฟิตและทำตามเป้าหมายของทีมได้แน่นอน หลังจากที่ทัพ “สวาดแคท” นครราชสีมา…

5 คำถามกับ “ธณชัย หนูราช”

ฝันที่เกินฝันและ 5 คำถามกับ ธณชัย หนูราช  1. จากมือ 3 สู่ทีมชาติเกินคาดมากแค่ไหน ต้องบอกเลยว่าเกินความคาดไปเยอะครับ มันคงเป็นจังหวะของชีวิต เพราะหลังจากหมดสัญญายืมตัวไปช่วย ระยอง จนเลื่อนชั้นสู่…

ทัพนักเตะสวาทแคท ยังคงฝึกซ้อมต่อเนื่องเพื่อรักษาสภาพร่างกาย

นักเตะสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยังคงซ้อมต่อเนื่องเพื่อรักษาสภาพร่างกาย และเตรียมความพร้อมให้มากที่สุดสำหรับการแข่งขันที่ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสถานะการณ์โควิด-19 >>> เครดิต ภาพ/ข่าว : สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี >>>…