ข่าวสาร

แฟนไทยลีกได้เฮ! เริ่มแข่ง 12 ก.ย. 63 หลังรัฐบาลไฟเขียวให้กลับมาฝึกซ้อมได้แล้ว

ฟุตบอลไทยได้เฮเสียที หลังล่าสุด ศบค. มีมติให้สามารถกลับมาฝึกซ้อมได้แล้ว คาดหลับมาแข่งขันได้ตามกำหนดการเดิมที่วางไว้ได้แน่นอน ทุกสโมสรในฟุตบอลอาชีพไทยได้เฮดังๆ หลังจากที่รัฐบาลอนุมัติให้สามรถกลับมาฝึกซ้อมได้แล้ว แต่ยังไม่สามารถจัดการแข่งขันได้ โดย ศบค. มีการประชุมล่าสุดวันนี้ ก่อนแถลงเนื้อหาสำคัญคือการ ผ่อนปรนปรับลดเวลาเคอร์ฟิวลง 1…

กินเลน! ดึง “วงศกร ชัยกุลเทวินทร์” กลับหวังเป็นตัวแทน “สารัช” หลังหมดสัญญาฯ

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า SCG เมืองทองฯ เรียกตัว “วงศกร ชัยกุลเทวินทร์” หลังจากต้นฤดูกาลปล่อยให้ นครราชสีมาฯ ยืมตัวไปใช้งานก่อนหน้านี้ เพื่อเข้ามาแทนการขาดหายไปของ “สารัช อยู่เย็น” ที่ย้ายไปอยู่ บีจี…

ไทยลีก! พร้อมแข่งหากรัฐบาลผ่อนปรน “ระยะที่ 3”

กำหนดชัดเจนยังเหมือนเดิมฟุตบอลไทย !! กกท.ยันตามรัฐบาล รอมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 3 วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น…

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น! ยันอยากเก็บชุดเดิมไว้ พร้อมสู้ศึกไทยลีก

สวาทแคท จะเป็นยังไงต่อ? สัญญานักเตะจ่อหมดเกือบสิบราย! เป็นเรื่องที่หลายสโมสรกำลังเผชิญ นอกจากวิกฤตจากไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ฟุตบอลไทยลีกแข่งขันไม่ได้ นอกจากการลดค่าเหนื่อยเพื่อพยุงสโมสร ที่ช่วยให้ทุกอย่างน่าจะผ่านไปได้ สำหรับ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี แม้เจอดราม่าลดค่าเหนื่อยหนักจนมีปัญหาก็ตาม…

ไทยลีก! หารือบุนเดสลีกา ในการจัดแข่งขันช่วงโควิด-19

ตัวแทนบริษัท ไทยลีก จำกัด หารือกับผู้บริหารบุนเดสลีกา ถึงแนวทางจัดการแข่งขันในสถานการณ์โควิด-19 เพื่อเป็นหนึ่งในกรณีศึกษาสำหรับการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ สำหรับเตรียมข้อมูล หากรัฐบาลมีมาตรการผ่อนปรนให้สามารถกลับมาจัดแข่งขันได้อีกครั้ง ตัวแทนจากฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด นำโดย กรวีร์ ปริศนานันทกุล…

แมวโรบอท! คว้า 2 แต้มจากบุรีรัมย์ในศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่แปด

ศึก E-League 2020 สัปดาห์ที่แปด เป็นการแข่งขันสัปดาห์แรกของเลกสอง ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.00 น. ด้วยการแข่งขันออนไลน์เต็มรูปแบบ แมวโรบอท…

แมวโรบอท! พร้อมลุยสร้างผลงานให้ดีกว่าเดิมในศึก E-League 2020 เลกสอง

เสริมทัพจัดเต็มเพื่อเติมศักยภาพสร้างผลงานให้ดีกว่าเดิมในศึก E-League 2020 เลกสอง สำหรับ “สวาทแคทอีสปอร์ต” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ด้วยผู้เล่นที่คร่ำหวอดในวงการวินนิ่งไทยมามากกว่า 20 ปี อย่าง “เซียนลือ”…

กัปตันต้นไม้ ชู 2 ผู้เล่นใหม่ยกระดับ “แมวโรบอท” สู้ศึกเลก 2

กัปตันต้นไม้ ของแมวโรบอท ชู 2 โปรเพลเยอร์ใหม่ ทั้ง “เซียนลือ” และ “โอ๊ต ไรเดอร์” จะช่วยเติมเต็มให้สวาทแคทอีสปอร์ตสร้างผลงานที่ดีกว่าเลกแรกได้อย่างแน่นอน พร้อมขอกำลังใจชาวโคราชช่วยเชียร์ให้ผู้เล่นแมวโรบอทติดทีมชาติไทย ได้ฤกษ์กลับมาลุยเลก 2…

ส.บอล! รอฟังคำสั่งรัฐบาล ไฟเขียวอนุญาตจัดการแข่งขัน

หลังจากที่หลายลีกในยุโรป เริ่มทยอยกันกลับมาจัดการแข่งขันฟุตบอลได้แล้ว ทำให้มีเสียงเรียกร้องจากหลายทีม อยากให้การแข่งขันไทยลีก รีบกลับมาแข่งบ้าง เพราะไม่อยากต้องรอไปอีก 4 เดือนจนกว่าจะถึงกันยายน แต่ทางด้าน พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยว่า ยังต้องรอความชัดเจนจากภาครัฐบาล ว่าจะสามารถจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลได้เมื่อไหร่ โดยนายกบอลไทย…

ตารางแข่งขันเลก 2 กัน สำหรับศึก E-League 2020 การแข่งขันเกม Pro Evolution

ได้ฤกษ์กลับมาลุยเลก 2 กันต่อแล้ว สำหรับศึก E-League 2020 การแข่งขันเกม Pro Evolution ระดับอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทยหลังจากหยุดพักยาวมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 เริ่มเกมแรกวันเสาร์นี้ (23 พฤษภาคม…