ข่าวสาร

โค้ชโจเผย! เค็ดลับพาทีมเอาชนะ ปราสาทสายฟ้า

สร้างผลงานประทับใจชาวโคราชทั้งจังหวัด สำหรับ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในเกมที่บุกไปเอาชนะ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ถึงบุรีรัมย์ สเตเดี้ยม 2-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา…

ตั๋วเก่ามีค่าอย่าทิ้ง! สามารถนำมาแลกตั๋วเข้าชมเกมวันเสาร์นี้ได้

ข่าวดีจ้า!!!แฟนบอลสวาทแคทที่ไปร่วมคว้าชัยถึงถิ่นบุรีรัมย์ สเตเดี้ยม อย่าทิ้งตั๋วนะจ๊ะ เพราะสามารถนำตั๋วในวันนี้ ไปแลกตั๋วเข้าชมเกมที่ สวาทแคท เปิดบ้านรับการมาเยือนของ แบงค็อก ยูไนเต็ด (ในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563) ได้ฟรีที่หน้าสนามในวันแข่งขันเลยนะจ๊ะ…

14 จังหวะต่อบอล! ของโคราชก่อนทำประตูขึ้นนำ บุรีรัมย์ 1-0

มาดูการต่อบอล 14 จังหวะ ก่อนได้ประตูขึ้นนำบุรีรัมย์ 1-0 ของทีม นครราชสีมา เอฟซี ศึกไทยลีก นัดที่ 7 ค่ำวานนี้ ที่ช้างอารีน่า บุรีรัมย์…

มาชมฟอร์ม! เซฟสวยๆ ของ “ธณชัย หนูราช” ผู้รักษาประตู สวาทแคท

มาชมฟอร์มของ ธณชัย หนูราช ผู้รักษาประตู ของทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เเมตท์เจอ บุรีรัมย์ “ศึกดาร์บี้อีสานแมตท์ อีสาน” เมื่อค่ำวานนี้ 18…

มาแล้ว “ไฮไลท์เต็ม” นัดประวัติศาสตร์ ! โคราชบุกชนะบุรีรัมย์ 2-1

“ไฮไลท์” ประวัติศาสตร์ !โคราชบุกชนะบุรีรัมย์ 2-1 เกมไทยลีกนัดที่ 7 ที่ช้างอารีน่า เมื่อค่ำวานนี้ 18 ตุลาคม 2563 สุดมันส์ “โคราชทำได้” >>>…

วิเคราะห์หลังเกมสวาทแคทบุกชนะบุรีรัมย์ 1-2 คาบ้าน

เซียนฟ้าสาง! วิเคราะห์บอล หลังสวาทแคทบุกชนะบุรีรัมย์ เมื่อค่ำวานี้ ที่ช้างอารีน่า รังเย้าบุรีรัมย์ >>> 1- เกมรับสวาทแคททำได้ดีมาก ทั้งลูกเปิดก็ช่วยสะกัดได้หมด ผู้รักษาประตูช่วยเซฟสวยๆ 2-3 จังหวะ โดยเฉพาะลูกฟรีคลิก…

โค้ชโจทำได้! พาทีมเก็บแต้มกลับบ้านจากแดนภูเขาไฟ

นี่คือกุนซือในประวัติศาสตร์ของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่พาทีมบุกชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-1 ถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีของ ประวัติศาสตร์สโมสร จาก 5…

“ZENSE Entertainment” ได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลไทย 8 ปีเต็ม

ZENSE Entertainment จับมือพาร์ทเนอร์ ELEVEN SPORTS เตรียมแถลงถือลิทธิ์ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมากมาย ไฮไลต์สำคัญของงานคือการนำนักฟุตบอลจากทั้ง 16 ทีม มาจับคู่ประชันกับดาราทั้ง 16 คน และ สวาทแคทของเราได้ส่ง…

โค้ชโจ้! คุมเข้มการฝึกซ้อมของเหล่านายประตูทัพ”สวาทแคท” ก่อนบุกถิ่นภูเขาไฟ พรุ้งนี้

วันนี้! มาชมบรรยากาศนายประตู สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ฝึกซ้อมกันจ้า ก่อนมีโปรแกรมออกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563…

ไทยลีก 2020 นัดที่ 9 “สวาทแคท” มีคิวบุกไปเยือน “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ฯ

ความเคลื่อนไหวของทัพ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่มีคิวบุกไปเยือน “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่…