ข่าวสาร

แฟนบอลโคราชเดือด! จวกยับบอร์ดบริหาร ไม่เก็บนักเตะไว้

แฟนบอลโคราชเดือด จวกยับบอร์ดบริหาร ไม่เก็บนักเตะไว้ ล่าสุด! มีผู้ใช้เฟสบุคได้โพสความเห็นที่มีต่อบอร์ดบริหารของทีมนครราชสีมามาสด้า ลงกลุ่ม Swatcat Fanclub (official) ว่าไม่มีความจริงใจที่จะต่อสัญญากับนักเตะที่ผลงานดี แต่กลับขายออกไปให้กับทีมอื่นความเห็นของผู้ใช้เฟสบุคที่โพสลงไปนั้นเป็นที่ถูกใจคนที่อยู่ในกลุ่มหลายคนและมีการแสดงความเห็นไปทิศทางเดียวกันว่าบอร์ดบริหารไม่จริงใจกับแฟนบอลทำทีมหวังเอาคะแนนการเมืองอย่างเดียว >>> เครดิต ภาพ…

“ภัทรพล คำสุข” แข้งใหม่! “สวาทแคท”

แข้งใหม่ “สวาทแคท” “ภัทรพล คำสุข” นักเตะตำแหน่งกองกลางวัย 24 ปี ที่เคยลงเล่นฟุตบอลเอฟเอคัพของประเทศอังกฤษให้กับทีม ไฮด์ ยูไนเต็ด และ เคยร่วมทีมทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด,…

น้องใหม่ไทยลีก “ช้างเผือง” เชียงใหม่ ยูไนเต็ด สนใจคว้าตัว “จีดี้ คานยุค” ร่วมทัพ

แหลงข่าววงใน “ทีมน้องใหม่ไทยลีก” ออกโรงยืนยันไม่ปล่อย “แข้งตัวหลัก” ออกจากทีม พร้อมมีข่าวลือ เล็งดึง “จีดี้ คานยุค” เพลเมกเกอร์อิสราเอล ทัพ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า…

“เจ้าฮอน” “วีรวัฒน์ จิรภัคสิริ” ย้ายซบหนองบัวฯ เตรียมลุยศึกไทยลีก ฤดูกาลหน้า

ไปอีกหนึ่ง แข้งสวาทแคท “พญาไก่ชน” จัดการคว้าตัว “เจ้าฮอน” วีรวัฒน์ จิรภัคสิริ ร่วมเสริมทัพฃุยไทยลีกซีซั่นหน้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมแชมป์ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2…

สำหรับดีล! “เจ้าเก่ง” เอกนัฏฐ์ คงเกตุ จบลงที่ พีที ประจวบ เอฟซี ด้วยสัญญา 2 ปี

เอกนัฏฐ์ คงเกตุ ปิดดีล บ้านเกิดภรรยา ยังชอบเสื้อสีส้มเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือบรรลุกับ พีที ประจวบ เอฟซี แบ็กขวาวัย 32 กะรัต ได้โทรไปขอ นครราชสีมา…

ข่าวดี! 2 แนวรับโคราชอยู่ต่อ ขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับดีล ณัฐพงษ์ สาริยา กับ เอกณัฏฐ์ คงเกตุ ได้รับการชยายสัญญาเรียบร้อยแล้ว ได้ข้อมูลจาก “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือ นครราชสีมา มาดส้า…

อัพเดทแข้งโคราช! “สวาทแคท” ต่อสัญญา อดิศักดิ์ หาญเทศ อีก 1 ฤดูกาล

อัพเดทแข้งโคราช ! วันที่ 2 เมษายน 2564 สวาทแคท ต่อสัญญาเพิ่ม อดิศักดิ์ หาญเทศ  เซ็นพรุ่งนี้ 2 ตำแหน่งแนวรับ  อีก…

“เดนนิส มูริลโล่” เข้ากรุงฯ อาทิตย์หน้า เจรจา กับทีมใน กทม.

ยิงดีนัก! เรียกเข้ามาคุยซะเลย ! ด้วยสัญญาที่หมดแล้วกับ “นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี” ทำให้เขามีสิทธิ์เลือกว่าจะไปไหนก็ได้ โดยล่าสุด “เดนนิส มูริลโล่” ได้แจ้งกับ “โค้ชโจ” และ…

“จิดี้ คานยุค” ยังรอ โคราช หลังหมดสัญญา

ของดีโคราช “จิดี้ คานยุค” รอท่าที โคราช หลังหมดสัญญา เผยมีหลายทีมหวังเซ็นร่วมทัพ เป็นอีกแข้งเนื้อหอมจากผลงานโดดเด่น ในช่วงเลกที่สองของศึกไทยลีก 2020 สำหรับ จิดี้ คานยุค เพลย์เมกเกอร์พรสวรรค์สูงชาวอิสราเอล…

“โบท” ประลอง สาวันดี กับ 10 ปี ในสีเสื้อ “นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี”

ปราการหลัง “สวาทแคท” ประลอง สาวันดี กับ ตำนานปีกซ้าย 10 ปี ในสีเสื้อสวาทแคท ในวันที่ 24 ธันวาคม ช่วงเวลาปลายปีสุด ๆ…